Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Pokey Ball trên PC

Bóng Pokey cho PC

Tải xuống và cài đặt Pokey Ball trong PC, Laptop hoặc Tablet bằng trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Pokey Ball trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Pokey Ball từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Đánh giá bóng Pokey, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi đơn giản và hay khác là ở đây

  Hôm nay chúng ta sẽ nói về Pokey Ball, một trò chơi, được thực hiện và xuất bản bởi THƯ. Đây là trò chơi cuối cùng của họ và cậu bé, họ đã làm điều đó. Tôi không chắc bạn có biết phong cách của nhà xuất bản là gì không, nhưng bạn nên kiểm tra xem. Họ đã thực hiện một trò chơi đơn giản và rất gây nghiện khác. Và bây giờ chúng ta sẽ nói về nó và xem những gì tuyệt vời về trò chơi này.

  Trước hết – lối chơi

  Pokey Ball có lối chơi rất đơn giản nhưng khá thú vị. Mục tiêu chính của trò chơi là vận chuyển một quả bóng từ dưới lên trên đỉnh của một tòa tháp. Điều duy nhất bạn cần để làm điều đó là chạm ngón tay vào màn hình. Điều đó sẽ làm cho quả bóng dính với một cây cột vào tường của tòa tháp. Sau đó, bạn sẽ phải kéo ngón tay của bạn để làm cho quả bóng bắn lên trên. Nó khá đơn giản và thú vị để chơi nhưng điều này chỉ mới bắt đầu.

  Có rất nhiều cấp độ trongPokey Ball

  rằng bạn sẽ phải chinh phục. Ý tôi là hàng trăm. Và với mỗi cấp độ, nó càng trở nên khó hơn và bạn sẽ phải điều chỉnh theo tất cả các bức tường khác nhau mà bạn sẽ thấy trong Pokey Ball. Ví dụ, bạn sẽ thấy các bức tường với các vùng màu đỏ – bạn sẽ phải tránh chúng. Bạn sẽ thấy các nền tảng khác nhau mà bạn sẽ cần phải phá vỡ để leo lên đỉnh và nhiều hơn nữa.

  Mục tiêu là không để bóng rơi xuống

  Chỉ có một hướng trong Pokey Ball và nó đã lên. Không có vấn đề gì bạn sẽ phải giữ bóng đi lên. Khi quả bóng nhỏ đi qua một vòng tròn vàng nhỏ, bạn đã xóa sân khấu. Khi bạn đang chơi Pokey Ball, bạn sẽ thấy rằng có những đồng tiền mà bạn đang thu thập.

  Có một số tùy chỉnh trong Pokey Ball

  và chúng ta đang nói về loại bóng, mà bạn sẽ chơi với. Có nhiều màu sắc và phong cách và thậm chí cả khuôn mặt, đó là hoạt hình. Quả bóng nhỏ có thể hạnh phúc và cười hoặc gắt gỏng và hài hước. Nó phụ thuộc vào phong cách của bạn và cách bạn đang làm ngày hôm nay!

  Nhìn chung

  Tôi nghĩ rằng Pokey Ball là một game rất hay. Đủ đơn giản để được chơi bởi tất cả, và đủ gây nghiện để khiến bạn bị cuốn hút. Pokey Ball là miễn phí và nó là một kẻ giết thời gian nhỏ tuyệt vời.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng