Tải xuống Samsung Galaxy A01 hình nền chứng khoán [HD+]

Tải xuống Samsung Galaxy A01 hình nền chứng khoán [HD+] 1

Samsung đã công bố một điện thoại thông minh cấp mới cho dòng A nổi tiếng của mình, được đặt tên là Samsung Galaxy A01. Cái mới Galaxy A01 mạnh hơn người tiền nhiệm Galaxy A10. Không chỉ điều này, cái mới hơn trông cao cấp và ấn tượng hơn. Nó phô trương một thiết lập máy ảnh ống kính kép ở mặt sau, 5.7-inch hiển thị, và nhiều hơn nữa. Và nó cũng đi kèm với một số hình nền beautifulstock. Tại đây bạn có thể tải xuống Samsung Galaxy A01 Wallpapers cho điện thoại thông minh của bạn.

Samsung Galaxy A01 – Chi tiết

Samsung đã làm mới một số dòng A phổ biến smartphones – các Galaxy A50 và A70 ở dạng Galaxy A51 & A71. Bây giờ công ty đã công bố một điện thoại thông minh cấp nhập cảnh, Galaxy A01. Nói về thông số kỹ thuật, sau đó điện thoại thông minh có tính năng 5.7-inch HD IPS LCD hiển thị ở độ phân giải 720 X 1560 pixel. Điện thoại thông minh được trang bị bộ xử lý octa-core không xác định và chạy trên Một giao diện người dùng 2.0 dựa trên Android 10. Nó có sẵn trong RAM 2 GB cùng với bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng lên tới 512 GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Về mặt Quang học, sau đó thiết lập máy ảnh ống kính kép cho phép bạn chụp một số bức ảnh đẹp. Điện thoại thông minh có ống kính chính 13MP có f /2.2 miệng vỏ, 1Kích thước pixel .12 micron, tự động lấy nét, HDR và ​​các tính năng cơ bản khác. Nó cũng có cảm biến độ sâu 2MP và quay video full-HD thể thao ở tốc độ 30 khung hình / giây. Ở mặt trước, Galaxy A01 có snapper 5MP, được đặt trong notch giọt sương.

Samsung Galaxy A01 tự hào 3, Pin 000mAh, không sạc thể thao. Nó có sẵn trong các tùy chọn màu Đen, Xanh và Đỏ. Đến bây giờ, không có thông tin nào về giá cả và tính sẵn có của điện thoại thông minh. Giờ thì hãy cùng đến với Samsung. Galaxy Hình nền A01.

Samsung Galaxy Hình nền A01

Quảng cáo

Samsung Galaxy Hình nền A01 rất giống với hình trước Galaxy Một dòng điện thoại 2020. Nói về những con số sau đó, có tổng cộng 5 hình nền chứng khoán mới đi kèm với Galaxy A01. Điện thoại thông minh trông rất ngầu với hình nền thuyết trình, đây là hình nền mới duy nhất trong điện thoại thông minh. Nói về chất lượng của hình nền, thì nó có độ phân giải 1560 X 1560 pixel. Trước khi tải xuống các bức tường, hãy chắc chắn để xem các hình ảnh xem trước.

Note:Đây là một bản xem trước của hình nền và chỉ dành cho đại diện. Xem trước không ở chất lượng ban đầu nên không tải xuống từ hình ảnh. Sử dụng liên kết tải xuống được đưa ra trong phần tải xuống dưới đây.

Samsung Galaxy A01 Stock Wallpapers – Xem trước