Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền chứng khoán M21 [Full-HD]

Samsung Galaxy M21 là một trong những điện thoại cấp nhập cảnh cho phân khúc ngân sách còn lại năm ngoái Galaxy Mẫu M20. Thiết bị trông gần giống với thiết bị Galaxy M20 ngoại trừ một số thay đổi. Bây giờ, nói về những thay đổi, bạn sẽ nhận thấy một camera ba phía sau, màn hình Infinity-U, pin khổng lồ, v.v. Khi đến với chủ đề này, điện thoại đi kèm với một cặp hình nền chứng khoán. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hình nền chứng khoán mới, bạn có thể tải xuống Samsung Galaxy Hình nền chứng khoán M21 (Full-HD).

Đến nay, chỉ có hai thẻ lưu trữ có sẵn mà bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới. Mỗi hình nền là độc đáo và nhẹ nhàng cho mắt. Những hình nền này ở chế độ Full HD (1080 x 2340 pixel) và bạn có thể điều chỉnh chúng theo bất kỳ tỷ lệ khung hình nào là 18: 9 Hoặc cao hơn màn hình. Trong khi đó, nếu bạn có màn hình AMOLED, những hình nền này sẽ khiến bạn choáng váng. Bây giờ, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem nhanh thông số kỹ thuật của thiết bị bên dưới.

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật M21: Tổng quan

Điện thoại thông minh đi kèm với màn hình Super AMOLED 6.4 Inch, 1080 x 2340 pixel. Nó có tính năng bảo vệ kính Corning Gorilla 3 , Độ sáng 420 nits. Thiết bị này được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Exynos 9611 SoC Octa Core, cùng với GPU MP3 Mali-G72 và RAM 4 GB / 6 Bộ nhớ trong GB, 64 GB / 128 GB, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng.

Bao gồm thiết lập camera ba phía sau 48MP (Màn hình rộng, f / 2.0) + 8 Megapixels (Siêu rộng, f / 2.2) + Ống kính 5 Megapixels (độ sâu, f / 2.2Có PDAF, HDR, toàn cảnh, đèn flash LED, thiết bị được trang bị camera selfie 20MP (Màn hình rộng, f / 2.0Tính năng HDR, chế độ chân dung, v.v. Nó được hỗ trợ bởi pin 6000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Về các tùy chọn kết nối, thiết bị có Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac băng tần kép 5.0 Và giắc âm thanh 3.5 Mm, GPS, A-GPS, GLONASS, BDS, Đài FM, RDS, Ghi FM, Cổng USB Type-C, v.v. Mặt khác, điện thoại tích hợp cảm biến vân tay gắn phía sau, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng xung quanh, gia tốc kế, độ gần, cảm biến la bàn, v.v.

Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền chứng khoán M21

Như đã đề cập trước đây, hiện chỉ có sẵn 2 Kho hình nền để tải về ở chế độ Full HD.

Galaxy Hình nền M21 tải hình nền

Vì vậy, chỉ cần tải xuống tệp zip nền từ liên kết trên và giải nén nó trên điện thoại của bạn. Sau đó đi đến trình quản lý tập tin hoặc ứng dụng thư viện và sau đó tìm kiếm hình nền. Chọn hình nền yêu thích của bạn và đặt nó làm màn hình khóa hoặc màn hình chính.

Ngoài ra, bạn có thể đi đến "Hình nền" Phần trên điện thoại của bạn (màn hình chính) và đặt hình nền phù hợp. Đó là tất cả các bạn. Bạn cũng có thể xem một số hình nền chứng khoán phổ biến khác dưới đây.

Hình nền chứng khoán phổ biến: