Tải xuống Shazam và Nhận Apple Nhạc miễn phí (ngay cả khi bạn đã đăng ký!)

Một nhóm iPhone chạy Shazam và Apple Âm nhạc

Cuối cùng, một lý do để tải xuống Shazam! Apple đang cung cấp hai tháng Apple Âm nhạc cho tất cả người dùng Shazam, ngay cả khi họ đã trả tiền cho một Apple Đăng ký âm nhạc. Và có, những người đăng ký mới có thể kết hợp khuyến mãi này với Apple Bản dùng thử miễn phí ba tháng của Music cho số năm nhiều tháng phát trực tuyến miễn phí.

Để đổi phiếu mua hàng này, hãy truy cập shazam.com/applemusic trên điện thoại của bạn hoặc nhấp vào Apple Biểu ngữ âm nhạc trong ứng dụng Shazam (tức là ứng dụng iOS). Shazam sẽ nhắc bạn chia sẻ Apple ID trước khi áp dụng cái này Apple Quảng cáo âm nhạc vào tài khoản của bạn.

Một điều cần lưu ý—một số hiện có Apple Người đăng ký âm nhạc không thể đổi ưu đãi này. Nếu trước đây bạn đã từng đạt được các chương trình khuyến mãi tương tự thông qua Shazam, thì có thể bạn đã gặp may.

Apple cho biết chương trình khuyến mãi này có giá trị đến ngày 31 tháng 1 năm 2022. Nếu bạn không muốn trả tiền cho Apple Nhạc sau khi thời gian dùng thử kéo dài một tháng của bạn kết thúc, hãy nhớ hủy đăng ký đúng hạn.

Nguồn: Apple qua 9to5Mac