Tải xuống SPUpgrad Tool với các phiên bản 2020 mới nhất

Nếu bạn đã có một điện thoại thông minh chạy chipset Spreadtrum, thì bạn có thể đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả để flash firmware trên thiết bị. Tốt bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi có phiên bản mới nhất của Công cụ cải tiến cho bạn. Công cụ này tương thích để chạy trên Windows MÁY TÍNH.

Công cụ này là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Spreadtrum Communications. Vì vậy, tất cả các khoản tín dụng cho họ cho công cụ này. Nó không quan trọng cho dù bạn sử dụng Windows XP hoặc mới nhất Windows 10. SPUpgrad hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows HĐH. Trên thực tế, nó hỗ trợ cả HĐH 32 bit và 64 bit.

Công cụ cải tiến

Các tính năng của Công cụ Nâng cấp lây lan

Bây giờ, hãy để cùng nhau kiểm tra các tính năng chính của công cụ này.

Tính di động

Công cụ này rất dễ dàng và đơn giản để cài đặt trên PC. Bạn không phải cài đặt riêng trên hệ thống của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tệp zip, giải nén tệp .exe và nhấp đúp để chạy. Nó đơn giản mà

Dễ dàng nhận ra thiết bị Spreadtrum

Công cụ này dễ dàng nhận ra các thiết bị Spreadtrum nếu người dùng đã cài đặt trình điều khiển USB Spreadtrum mới nhất trên PC tương ứng.

Hỗ trợ định dạng .pac

.pac là định dạng trong đó các phần mềm Spreadtrum dành cho các thiết bị lây lan. Công cụ này hỗ trợ hoàn hảo phần mềm dựa trên định dạng .pac này.

Quá trình dễ dàng để cài đặt firmware

Đơn giản chỉ cần tải firmware stock. Cài đặt trình điều khiển USB chính xác. Sau đó mở công cụ SPUpgrad. Sử dụng Gói tải để chọn chương trình cơ sở được tải xuống trước với tên mở rộng .pac. Chỉ cần nhấp vào Bắt đầu và bắt đầu quá trình cài đặt.

Tải xuống Công cụ cải tiến mới nhất

Đây là liên kết để tải xuống Công cụ SPUpgrad.

Vì vậy, đó là điều đó, các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu ích để flash thiết bị Spreadtrum của bạn với firmware stock, thì hãy cài đặt công cụ SPUpgrad.

Bạn cũng có thể thích,