Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Talking Tom Hero Dash – Chạy trò chơi trên PC

Talking Tom Hero Dash – Chạy trò chơi cho PC

Tải xuống và cài đặt Talking Tom Hero Dash – Chạy trò chơi trong PC, Laptop hoặc Tablet với trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Talking Tom Hero Dash – Chạy trò chơi trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Talking Tom Hero Dash – Chạy trò chơi từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Talking Tom Hero Dash – Chạy Đánh giá trò chơi, Trò chơi, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi thú vị để chơi

  Một trong những trò chơi yêu thích của tôi là những trò chơi có thể mang lại cho bạn niềm vui đáng kinh ngạc với lối chơi của chúng. Talking Tom Hero Dash – Run Game là một trong những game đó và nó được tạo ra bởi Trang phục7.

  Trò chơi Talking Tom khác nhau

  Chúng ta đều biết Talking Tom, một số sử dụng thậm chí đã chơi nó. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ nhìn con mèo nhỏ và ngọt ngào này theo một cách khác. Trong Talking Tom Hero Dash – Run Game, bạn sẽ vào vai nhân vật mèo của chúng tôi, nhưng lần này theo một phong cách khác. Một người chạy không bao giờ kết thúc! Và không chỉ vậy, bạn sẽ được tặng những siêu năng lực!

  Một con mèo với một số sức mạnh!

  Trong Talking Tom Hero Dash – Run Game, bạn sẽ có một số siêu năng lực đáng kinh ngạc, và với họ, bạn phải giải phóng thành phố động vật dễ thương của mình khỏi sự khủng bố của Racoons. Họ đã xâm chiếm thị trấn, và không chỉ vậy. Những con gấu trúc có bạn bè của bạn và công việc của bạn là giải phóng họ.

  Lối chơi

  Nó khá đơn giản. Bạn phải điều khiển Tom bé nhỏ, xuyên qua thành phố và thu thập tiền xu và đánh gấu trúc. Các cấp độ không bao giờ kết thúc và theo thời gian, tốc độ sẽ tăng lên và bạn phải có một số phản xạ thực sự điên rồ để giữ. một khi bạn đã chết, bạn sẽ thu thập một số tiền và điểm. Nếu bạn đã thu thập đủ điểm, bạn sẽ được thưởng một rương!

  Rương trong Talking Tom Hero Dash – Run Game

  chứa nhiều thứ, chẳng hạn như điểm kỹ năng, da và đá quý. Đá quý là nguồn tài nguyên quý hiếm nhất trong trò chơi. Bạn có thể có được chúng bằng tiền thật, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng không ai muốn làm điều đó.

  Khôi phục thành phố của bạn

  Khi bạn thu thập tiền xu và đá quý, bạn sẽ sử dụng chúng để khôi phục thành phố của mình và lái xe trở lại những con gấu trúc đã xâm chiếm nó. Có một số tai và để khôi phục chúng, bạn sẽ phải tiêu tiền và đá quý của mình. Sau khi phục hồi, bạn sẽ có thể có một trận đấu trùm, quảng cáo nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ thả một trong những người bạn của mình.

  Có những trang phục siêu anh hùng khác nhau.

  mà bạn có thể trang bị và mỗi người trong số họ đi kèm với một kỹ năng nhất định. Có một số sức mạnh trên sân khấu, vì vậy hãy chắc chắn để thu thập tất cả. Đồ họa mượt mà và phong cách. Trò chơi rất đơn giản – bạn muốn gì hơn từ một trò chơi bỏ túi như Talking Tom Hero Dash – Run Game!

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng

  Mục lục