Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống tất cả các trò chơi Half-Life miễn phí cho đến khi phát hành Half-Life: Alyx

Nửa đời đã trở lại, mặc dù anh ấy sẽ làm theo cách mà chúng tôi đã không nghĩ dưới cái tên Nửa đời: Alyx, tiêu đề hoàn toàn được thiết kế từ suy nghĩ đầu trong kính thực tế ảo và điều đó sẽ đến vào tháng ba. Nếu trong một cơ hội xa nhất mà bạn chưa từng chơi Half-Life, thì bây giờ là lúc hoặc nếu bạn làm điều đó trong ngày của bạn, không có gì tốt hơn là nhớ câu chuyện trước khi bắt tay vào phần mới này, vì tất cả các tựa game đều có thể được tải xuống miễn phí cho đến khi ra mắt Alyx.

Nửa đời 2 740x416 0

Tận dụng sự hào phóng của Valve để tải xuống Nửa đời, Nửa đời: Ca xanhvà Nửa đời: Lực lượng đối lập. Với điều này, bạn đã ở trong tình trạng hoàn hảo để tận hưởng Half-Life: Alyx, và đó là mặc dù họ cũng cho đi Nửa đời 2 và mở rộng của nó Mất bờ biển, câu chuyện của Half-Life: Alyx diễn ra trước Half-Life 2.

Bạn có thể tải xuống tất cả từ đâynhắc nhở bạn rằng bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào các trò chơi cho đến khi Alyx ra mắtMột khi trò chơi ra mắt, nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi được đề cập ở trên, bạn phải mua chúng.