Tải xuống trình khởi chạy Pixel trên điện thoại của bạn từ PlayStore

Không sai khi nói rằng trình khởi chạy Pixel là một trong những trình khởi chạy được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới Android. Cách tiếp cận đơn giản của Google đối với giao diện người dùng của Android khiến nó trở thành một ứng dụng được các fanboy Android yêu thích. Tuy nhiên, cách duy nhất người ta có thể có được trình khởi chạy Pixel với tất cả vinh quang của nó là tải xuống thông qua kho lưu trữ của bên thứ ba, điều này làm tăng khả năng tấn công mạng. Tuy nhiên, hiện tại, vấn đề đã được sắp xếp vì Trình khởi chạy Pixel hiện đã có trên PlayStore.

Nhà phát triển Amir Zaidi, người đã cung cấp Trình khởi chạy Pixel mới nhất có sẵn cho hầu hết các thiết bị, đã xuất bản Trình khởi chạy không cần root trên PlayStore. Trình khởi chạy không cần root về cơ bản là Trình khởi chạy Pixel bên dưới và hoàn toàn hoạt động giống như một – nhờ APK Pixel Bridge.

Cài đặt launcher rất đơn giản – truy cập PlayStore và tìm kiếm Rootless Launcher. Cài đặt tệp APK và đặt nó làm mặc định. Sau khi làm điều đó, bạn sẽ được chào đón bằng lời nhắc yêu cầu quyền cài đặt APK Pixel Bridge, APK này cuối cùng sẽ hoạt động như một trình chuyển tiếp bắt tay để khi Google thực hiện các thay đổi đối với API của họ, API này sẽ vẫn hoạt động tốt. Rootless Launcher là một phần mềm mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo một launcher riêng.

Hiện tại, Rootless Launcher chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy trên Android 8.1 Oreo, với việc nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm hỗ trợ Android Pie. Ngoài ra, nó cũng không hỗ trợ các thiết bị Pixel, điều này hiển nhiên vì chúng được cài đặt trình khởi chạy theo mặc định.

. .

. .