Tải xuống TWRP 3.3.1 cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp, Mi A3, Nokia 7.2

Bây giờ bạn có thể tải xuống TWRP 3.3.1 cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp, Nokia 7.2 và điện thoại Xiaomi Mi A3. Hầu hết các điện thoại này đã có bản dựng không chính thức của Dự án khôi phục TeamWin, nhưng tất cả chúng đều được TWRP hỗ trợ chính thức cho phiên bản mới nhất. Khi chúng tôi mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại, bước tiếp theo chủ yếu là cài đặt phục hồi tùy chỉnh.

TWRP luôn được phục hồi tùy chỉnh yêu thích của chúng tôi, chủ yếu là vì nó hỗ trợ một số lượng lớn thiết bị Android. TWRP cuối cùng 3.3.1 bản dựng hiện có sẵn cho các mẫu gần đây đã được khởi chạy cùng với Android 9 Pie, nhưng hiện đã được cập nhật lên Android 10. TWRP 3.3.1 đã không nhận được bản cập nhật trong một thời gian dài vì những thay đổi kiến ​​trúc nền tảng mà Google đã thực hiện ở phần phụ trợ.

Tải xuống TWRP 3.3.1 cho Redmi Note 8  Chuyên nghiệp / Nokia 7.2

TWRP 3.3.1 Phục hồi tùy chỉnh:

TWRP 3.3.1 là bản phát hành mới nhất của TeamWin Recovery Project. Nó được phát hành cho Android 9 điện thoại dựa trên bánh và không hỗ trợ Android 10 trực tiếp. Tương tự, tất cả các điện thoại Android mới được bán kèm với Android 10 không thể có phục hồi tùy chỉnh TWRP. Sự hỗ trợ sẽ mất một lúc. Theo thay đổi cuối cùng, có một vài thay đổi, chủ yếu là sửa lỗi:

  • Khắc phục sự cố selinux trong khi định dạng – dianlujitao
  • Các bản sửa lỗi khác nhau để xây dựng toybox và hộp công cụ – CaptainThrowback và bigbiff
  • Flash cả phân vùng A và B khi cài đặt ramdisk phục hồi – Dees_Troy
  • Thêm tùy chọn để gỡ cài đặt ứng dụng TWRP khỏi / system – Dees_Troy
  • Tạo thông báo cho các phần con – bigbiff

Phiên bản mới nhất này hiện đã có sẵn cho các điện thoại Android tầm trung phổ biến sau đây. Để biết hướng dẫn về cách cài đặt TWRP trên các điện thoại Android khác, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra phần TWRP của chúng tôi.

TWRP 3.3.1 cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp

Kể từ Redmi Note 8 Pro không được cung cấp bởi bộ xử lý Snapdragon, phải mất một thời gian để được hỗ trợ chính thức với TWRP 3.3.1. Trong trường hợp bạn ở đây để tải xuống TWRP cho điện thoại này, có một cảnh báo lớn từ chúng tôi là chỉ tải xuống và flash phục hồi tùy chỉnh này nếu bạn thực sự biết bạn đang làm gì.

Có một số hướng dẫn nhất định mà bạn cần phải tuân theo nếu không bạn sẽ bị kẹt với Redmi bị gạch Note 8 Pro cho tốt. Hiện tại, không có cách nào để hủy kết nối Redmi Note 8 Chuyên nghiệp. Và giống như hầu hết các OEM, Xiaomi không bảo hành điện thoại đã được sửa đổi theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể tải xuống TWRP mới nhất 3.3.1 cho Redmi Note 8 Pro dưới đây.

Tải xuống TWRP 3.3.1 cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp

CẢNH BÁO: Thiết bị này cứng gạch thực sự dễ dàng không rõ lý do. Khôi phục thiết bị mà không tốn tiền thật là không thể. Don kèm flash TWRP trừ khi bạn là người dùng nâng cao biết mình đang làm gì.

TWRP 3.3.1 cho Xiaomi Mi A3

Xiaomi Mi A3 là một trong những điện thoại Android One yêu thích của chúng tôi. Chiếc A1 đầu tiên là chiếc phổ biến nhất của Xiaomi. TWRP 3.3.1 hiện có sẵn cho điện thoại Mi A3. Điện thoại này đã có một cổng không chính thức trong một thời gian, nhưng bạn có thể flash cái chính thức ngay bây giờ. Chúng tôi đề nghị đọc qua các hướng dẫn trực tuyến trước khi flash phục hồi này. Mi A3 sử dụng hệ thống phân vùng A / B hơi khác biệt và khá phức tạp để làm việc với hầu hết mọi người.

Tải xuống TWRP 3.3.1 cho Xiaomi Mi A3

TWRP 3.3.1 cho Nokia 7.2

Bạn cũng có thể tải xuống TWRP mới nhất 3.3.1 phục hồi cho Nokia 7.2. Điện thoại này cũng có bản dựng không chính thức, nhưng hỗ trợ chính thức của TWRP đã đến vào tháng trước. Đã có một vài ROM tùy chỉnh cho Nokia 7.2 và để cài đặt chúng, bạn cần có một phục hồi tùy chỉnh trên điện thoại của bạn.

Việc cài đặt TWRP dễ dàng hơn nhiều 3.3.1 ngay bây giờ trên điện thoại vì nó vẫn đang chạy Android 9 Bánh. Khi điện thoại nhận được bản cập nhật Android 10 chính thức, sẽ rất khó để TWRP chạy vì những thay đổi về cách Android tải phân vùng.

Tải xuống TWRP 3.3.1 cho Nokia 7.2

Các liên kết tải xuống TWRP đã đề cập ở trên là tất cả các bản phát hành chính thức. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện một hướng dẫn thích hợp về cách cài đặt từng cái, nhưng bây giờ, nếu bạn biết nơi để tìm hướng dẫn, bạn có thể tự cài đặt nó.