Tải xuống ứng dụng Aarogya thứ bảy 9.8 Điện thoại thông minh Crore: Ajay Sawhney

9. Người đứng đầu Tập đoàn Power Ajay Sawhney cho biết hôm thứ Hai rằng việc thực hiện Aarogya Setu 9.8 cho biết nó đã được tải xuống trong một triệu smartphones cho đến bây giờ

“Chúng tôi sẽ có mặt trên các thiết bị cầm tay của Jio, có thể sẽ bắt đầu vào ngày mai. Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu Aarogya vào thứ Bảy và dữ liệu người dùng không bị gián đoạn”, Sawhney nói trong một cuộc họp báo ở New Delhi. Nói.

Cũng thế, 1Ông cho biết người dùng ứng dụng 40000 Aarogya Setu đã được báo cáo qua kết nối Bluetooth, tìm kiếm thông tin về nguy cơ lây nhiễm vì chúng gần với bệnh nhân bị nhiễm bệnh.

“Điều này sẽ cho phép bạn bảo vệ bản thân và gia đình.”

Theo Bộ Y tế và Phúc lợi gia đình, trong 24 giờ qua 4Với sự gia tăng 213 trong các trường hợp, tổng COVID-19 của Ấn Độ đạt 67.152 vào thứ Hai.

Theo Bộ, trong khi số trường hợp hoạt động trong nước tăng lên 44.029, 20.916 bệnh nhân đã được điều trị và xuất viện và một số khác di chuyển.

Một cách riêng biệt, Giám đốc điều hành NITI Aayog Amitabh Kant nói rằng ứng dụng di động Aarogya Setu dựa trên nguyên tắc “quyền riêng tư trước khi thiết kế”, được bảo mật và bảo mật dữ liệu người dùng. Ông nói thêm rằng dữ liệu người dùng trong ứng dụng sẽ chỉ được cung cấp cho các quan chức chính phủ trực tiếp chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lây lan của coronavirus ở Ấn Độ.

Trong một tương tác đặc biệt với ANI, ứng dụng di động Kant Aarogya Setu tiết lộ rằng nó được xây dựng để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân được thu thập từ mọi người. Điều này dựa trên nguyên tắc “bảo mật trước khi thiết kế”.

“Aarogya Setu có một giao thức rõ ràng để truy cập dữ liệu. Trung tâm thông tin quốc gia (NIC) là một đảm bảo dữ liệu và dữ liệu chỉ được chia sẻ với các quan chức chính phủ tham gia trực tiếp vào các can thiệp y tế và hành chính của COVID-19 về sự cần thiết của việc biết và phạm vi của nó bị giới hạn trong việc làm trực tiếp.” .