Tải xuống ứng dụng Google & # 039; Bolo & # 039; Toàn cầu như & # 039; Đọc cùng nhau & # 039; Giúp trẻ đọc, hiểu kỹ năng

Vào thứ năm, Google đã ra mắt ứng dụng Đọc cùng Android để giúp trẻ em từ năm tuổi trở lên học đọc. Truy cập sớm vào các ứng dụng hiện có sẵn tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Ứng dụng mới này dựa trên ứng dụng đọc giáo viên dựa trên giáo viên Bolo do Google ra mắt vào tháng 3 năm ngoái tại Ấn Độ. Đọc cùng nhau sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để hướng dẫn trẻ khi chúng đọc văn bản. Các ứng dụng (và Bolo ở Ấn Độ) hiện có sẵn bằng chín ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Marathi, tiếng Bengal, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Urdu, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Google nói rằng sau khi nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh ở Ấn Độ, Google mang đến các ứng dụng có tên mới cho mọi người trên toàn thế giới. Ứng dụng này tiếp tục được gọi là Bolo ở Ấn Độ. Công ty cũng cung cấp một đối tác đọc trong một ứng dụng có tên Diya. Sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và lời nói, Diya kiểm soát những gì học sinh có thể đọc chính xác. Ông cũng cung cấp cho họ thông tin phản hồi bằng lời nói và hình ảnh trong khi đọc câu chuyện. Học sinh cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của Diya bất cứ lúc nào.

Ứng dụng này có nhiều câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới, với các trò chơi và huy hiệu để thúc đẩy trẻ em học hỏi thêm. Phụ huynh cũng có thể tạo nhiều hồ sơ cho nhiều học sinh khác nhau để theo dõi sự phát triển cá nhân của họ.

Ngoài ra, Google tuyên bố rằng công ty đảm bảo quyền riêng tư và an toàn cho trẻ em trong ứng dụng này. Anh ta nói rằng sau khi tải xuống ứng dụng và câu chuyện, anh ta làm việc ngoại tuyến mà không cần Internet. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tải thêm câu chuyện qua Internet.

Công ty cũng tuyên bố rằng Read Cùng phân tích dữ liệu âm thanh trên chính thiết bị, thay vì gửi nó đến các máy chủ của Google.

Đây là một trong những bước mà Google tập trung vào việc học sau cuộc khủng hoảng coronavirus. Công ty đã được đưa ra trước đó YouTube Học cách giúp học sinh và các nhà giáo dục ở nhà do sự bùng phát COVID-19.