Tải xuống ứng dụng Universal Media Server cho Windows PC / Laptop

bạn muốn chạy video âm thanh trên Android, Microsoft, cửa sổ và các thiết bị khác, sau đó tải xuống ứng dụng Universal Media Server cho Windows PC / Laptop.

Như chúng ta biết, máy chủ phương tiện gia đình được sử dụng để chạy video âm thanh trên Android, Microsoft, cửa sổ và các thiết bị khác. Khi nó hoạt động nó có thể thú vị và vui vẻ. nếu bạn muốn sử dụng phương tiện của mình cho hầu hết tất cả các thiết bị tuân thủ DLNA trong nhà, Universal Media Server là máy chủ tốt nhất.

Máy chủ là duy nhất và không ai có thể đánh bại Universal Media Server. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng phóng đại hoàn toàn miễn phí. Universal Media Server miễn phí sử dụng và giúp kiểm tra nội dung hoặc tài liệu hệ thống tại nhà của bạn.

Xem trước máy chủ đa phương tiện

Nó có một loạt các khía cạnh tốt, bao gồm khả năng hành động trên điều chỉnh tốc độ không khí tương thích với mạng gia đình của bạn. Bạn có thể có được thông tin đầy đủ về Máy chủ đa phương tiện dưới dạng tính năng, quá trình tải xuống từ đây. Hãy đọc thêm về cách tải xuống ứng dụng Universal Media Server Windows các đơn vị.

Máy chủ đa phương tiện:

UMS là viết tắt của Universal Media Server và bạn có thể dễ dàng chạy video, âm thanh và hình ảnh trên mọi thiết bị. Universal Media Server thậm chí không tính một đồng nào; bạn có thể truy cập nó miễn phí.

Chương trình chạy hoặc mã hóa nhiều định dạng đa phương tiện khác nhau với cấu hình tối thiểu. MEncoder, AviSynth, FFmpeg, tsMuxeR, MediaInfo, v.v … có thể sử dụng hiệu quả Universal Media Server. Nó sẽ được kết hợp với MEncoder, AviSynth, FFmpeg, tsMuxeR, MediaInfo và cung cấp một loạt các cấu trúc phương tiện lớn.

Bằng cách tương tác với công cụ Liên minh mạng sống kỹ thuật số (DLNA), các máy chủ phương tiện có thể sử dụng nội dung trên nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm máy chơi game, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng được kết nối với cùng một mạng có dây hoặc không dây.

Bạn có thể sử dụng Universal Media Server trên nhiều thiết bị khác nhau như PlayStation 4 (PS4), Microsoft Xbox One và 360, đầu phát Blu-ray, Sony PlayStation 3, nhiều TV (Panasonic, Samsung, Vizio, LG, Sony, Philips, Sharp), iPhone, Windows, Android và hơn thế nữa.

Nó tạo ra các luồng cơ học cung cấp cho bạn ưu thế âm thanh và video tối đa có sẵn. Ứng dụng này cũng có giao diện web và dễ sử dụng nếu điểm cuối của bạn không hỗ trợ DLNA và ứng dụng này cũng hoạt động với các tệp phụ đề và phụ đề.

Các tính năng của Universal Media Server:

Nhiều tính năng mới có trong Universal Media Server bao gồm phụ đề trên tất cả các thiết bị, thư mục không giới hạn trên PS3 & Xbox, True Motion (nội suy hình ảnh), hỗ trợ FFmpeg DTS, hỗ trợ DVD, hỗ trợ video 3D SBS, hỗ trợ tìm kiếm kết xuất, AC-3 (không mã hóa) và nhiều hơn nữa.

 • Hệ điều hành chính được Universal Media Server đưa ra thị trường với các bản phát hành mới nhất Windows, Linux và Mac OS X.
 • Là một máy chủ phương tiện, vai trò chính là chuyển mã video để trình phát đa phương tiện tương thích DLNA của bạn có thể xem các tệp phim chất lượng cao.
 • Universal Media Server chạy trên Xbox, PS3, TV, điện thoại di động và nhiều thiết bị khác.
 • Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tệp phương tiện trong kho lưu trữ của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Cho dù các tệp ảnh, phim và nhạc của bạn được phân phối qua các thiết bị bên ngoài hoặc đám mây hoặc được đặt cẩn thận ở một vị trí.
 • Universal Media Server cho phép bạn truy cập TV trực tiếp hoặc kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến, do đó bạn có thể ghi lại chúng để bạn có thể xem chúng trong tương lai.
 • Với sự trợ giúp của FFmpeg, MEncoder, tsMuxeR, MediaInfo, AviSynth, bạn có thể chạy Universal Media Server.
 • Universal Media Server tạo các luồng tự động cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh và video tối đa có sẵn. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào nội dung kỹ thuật số của bạn.
 • Nếu đích đến của bạn không hỗ trợ DLNA, ứng dụng cũng có sẵn giao diện web để dễ sử dụng và ứng dụng này cũng chạy với các tệp phụ đề và phụ đề.
 • Universal Media Server cũng có thể chuyển mã phim sang Sony Bravia TV và Pioneer Kuro của bạn.
 • Nó có kiểu Addons Framework và máy khách GUI Addons Manager, kết nối với nền tảng dịch vụ phân phối kỹ thuật số được tổ chức lại, sử dụng các ứng dụng và plugin bổ trợ, trong số những thứ khác, cung cấp nội dung trực tuyến cho Universal Media Server.

Nhưng nó không phải là vấn đề để bạn tải xuống, cài đặt và hấp phần mềm. Ngoài ra, các plugin được hỗ trợ trong phần mềm Universal Media Server này. Do đó, nếu có một khía cạnh không được tích hợp sẵn, bạn có thể tìm kiếm một plugin có thể cung cấp cho bạn tính năng cần thiết.

 • Để tải xuống ứng dụng Universal Media Server từ trang web chính thức, bạn phải truy cập trang web chính thức: www.universalmediaserver.com.
 • Sau đó, trên trang web, bạn phải chọn thiết bị (macOS, Windows, Linux) và nhấn nó.
 • Sau đó, bạn cần tải xuống tệp cài đặt Universal Media Server.
 • Chọn phần mềm Save Save để tải phần mềm.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống cho Universal Media Server, nhấn tệp .exe hai lần để bắt đầu quá trình cài đặt.

Thủ tục dễ dàng để cài đặt ứng dụng Universal Media Server

Khi bạn đã tải xuống trình cài đặt Universal Media Server, bạn có thể cài đặt nó bằng các hướng dẫn đơn giản sau:

 • Trước hết, nhấp đúp bằng bàn di chuột, chuột hoặc màn hình của Trình cài đặt máy chủ đa phương tiện để bắt đầu quá trình cài đặt. Các Windows màn hình thông minh xuất hiện và yêu cầu sự chấp thuận của bạn. Sau đó, bạn phải nhấn tab Có Có.
 • Trong bước tiếp theo, hãy làm theo các hướng dẫn cài đặt được cung cấp bởi ứng dụng và chấp nhận các điều khoản.
 • Nhớ lại; Hầu hết các ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt nếu bạn không hiểu phải chọn gì, ngoại trừ các tùy chọn tiêu chuẩn.
 • Cuối cùng, đợi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn nút “Hoàn tất” khi bạn thấy phê duyệt cài đặt thành công.

Trong nhiều tình huống, các phiên bản 64 bit cung cấp độ ổn định cao hơn, hiệu suất được cải thiện và sử dụng tốt hơn các khả năng phần cứng tiên tiến (CPU và RAM). Trong khi Universal Media Server 32 bit có thể hoạt động mà không gặp sự cố trên cả hai Windows 32 miếng và Windows PC 64 bit. Nhưng phiên bản 64 bit sẽ chỉ chạy trên Windows 64 bit.

Kết luận cuối cùng:

Universal Media Server là Máy chủ truyền thông PS3 lâu đời nhất, vì vậy những người theo dõi sản phẩm đó muốn tiếp tục nó. Universal Media Server cung cấp cho bạn nhiều khía cạnh có giá trị khi truy cập hệ thống nhà của bạn và sử dụng miễn phí. Điều hấp dẫn thực sự duy nhất là làm việc với UMS có thể là một thách thức. Universal Media Server vẫn là sản phẩm tốt nhất nếu bạn kết nối nó với các sản phẩm tương đương khác.

Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

Tải xuống ứng dụng Universal Media Server cho Windows PC / Laptop lần đầu tiên xuất hiện.