Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống và cài đặt Call of Duty Mobile

Bài đăng này được cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 12 năm 2019 lúc 06:22 chiều

TL; DR Tải xuống APK của Call of Duty Mobile cho Android ngay tại đây sau khi phát hành toàn cầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Bài viết này cung cấp các liên kết trực tiếp để tải xuống trò chơi cho Android và hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile thành công.

Giới thiệu Call of Duty Mobile cho Android:

Sức nóng đang gia tăng trong số các game thủ Android kể từ khi Fortnite APK và các trò chơi APK PUBG Mobile đã được phát hành và nó đã đạt đến Call of Duty Mobile cho Android. Call of Duty là một trong những PC nổi tiếng như vậy và là một game console đang tiến lên Android. Dưới đây là hướng dẫn Tải xuống và Cài đặt APK của Call of Duty Mobile trên mọi điện thoại Android. Hiện tại nó được phát hành trên toàn thế giới và có thể truy cập được cho mọi người.

Activision, nhà phát hành trò chơi Call of Duty, hợp tác với Tencent Games đã phát hành Call of Duty Mobile trên toàn thế giới, đây là trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên mới nhất cho nền tảng Android và iOS. Chà, đây có vẻ là thời điểm thích hợp vì thế giới đã chứng kiến ​​sự phổ biến của Fortnite và các trò chơi PUBG không quan tâm đến CoD.

Tải xuống APK của Call of Duty Mobile cho Android

Về trò chơi Call of Duty Mobile:

Call of Duty®: Mobile là một tựa game di động độc lập hoàn toàn mới, bao gồm một bộ sưu tập sau: bản đồ ưa thích của người hâm mộ, chế độ trò chơi cạnh tranh, nhân vật quen thuộc và vũ khí đặc trưng, ​​được mượn từ Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare, biến nó thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Call of Duty Mobile là một trò chơi nhiều người chơi đi kèm với các bản đồ và chế độ khác nhau.

Chiến đấu trên các bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng và chơi các chế độ yêu thích của người hâm mộ khi bạn cố gắng trở thành người giỏi nhất thế giới trong Callision Duty®: Mobile!

Chà, phần giới thiệu sẽ không đủ cho những ai không biết về Call of Duty và nó hoàn toàn không cần thiết cho những ai đã chơi nó.
Cài đặt ứng dụng Call of Duty Mobile trên Android không đơn giản và đòi hỏi một chút công việc thủ công. Vì vậy, hãy xem cách tải xuống và cài đặt APK Call of Duty Mobile trên Android.

Thông tin APK của Call of Duty Mobile:

Tên của trò chơiCall of Duty: Mobile APK
Nhà phát triểnNhà xuất bản Activision, Inc.
Nền tảng hệ điều hànhAndroid
Phiên bản hệ điều hành được hỗ trợAndroid 4.0.3 và cao hơn
Kích thước APK trò chơi78.2 MB
Phiên bản trò chơi1.0.9
Ngày phát hành?Ngày 23 tháng 11 năm 2019

Có gì mới trong phiên bản mới nhất của Call of Duty Mobile APK?

Phiên bản mới nhất của Call of Duty Mobile APK đã được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2019. Bản phát hành mới nhất có các bản cập nhật sau:
– Phát hành trên toàn thế giới
– Sửa lỗi và tối ưu hóa BUG khác nhau

Tải xuống Call of Duty Mobile APK ở đâu?

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK mới nhất của Call of Duty Mobile và tệp obb tương ứng từ đây và cài đặt nó bằng cách làm theo các hướng dẫn được đề cập trong bài đăng này để bắt đầu chơi Call of Duty Mobile trên Android ngay lập tức. Dưới đây là các tệp cần thiết cho Android:

  • Tải xuống APK Call of Duty Mobile (CoD) từ liên kết sau:
    Call of Duty Mobile APK (v1.0.9 )
  • Bao gồm tệp APK, bạn cần tải xuống tệp OBB cho Trò chơi Android trên Call of Duty Mobile. Dưới đây là liên kết tải xuống:
    Call of Duty Mobile OBB

Ngoài ra, APK Call of Duty Mobile được phát hành trên toàn cầu. Bạn có thể cài đặt trò chơi từ liên kết cửa hàng chơi cũng.

Cách cài đặt và chơi trò chơi APK CoD Mobile trên Android:

Tôi đã xác minh tải xuống apk của Call of Duty Mobile 1.0.9 sau khi phát hành trên toàn thế giới xảy ra vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Trò chơi tải tốt mà không cần bất kỳ VPN hoặc khóa khu vực nào!

Tôi đã xác minh bằng cách chơi Call of Duty: Mobile trên Android từ Ấn Độ, mà không sử dụng bất kỳ VPN hoặc thay đổi khu vực, v.v.

Đó là tất cả những gì về hướng dẫn tải xuống và cài đặt APK của Call of Duty Mobile cho nền tảng Android. Đối với các game bắn súng thể loại FPS khác, hãy kiểm tra danh sách các game FPS cho Android của chúng tôi.

Đăng nhập và để lại nhận xét nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt APK trò chơi Call of Duty. Hãy theo dõi để có thêm thông tin cập nhật.

hình ảnh phần mềm

Đánh giá của tác giả

Xếp hạng tổng hợp

3.5 dựa trên 11 phiếu bầu

Tên phần mềm

Call of Duty: Di động

Hệ điều hành

Android

Danh mục phần mềm

Trò chơi

Giá bán

INR 0

Trang đích