Tải xuống và chơi King of Fighters Allstar trên Windows PC, máy Mac

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn chơi King of Fighters Allstar cổ điển trên máy tính PC và Mac. King of Fighters là một trò chơi kinh điển bắt nguồn từ thời arcade và phiên bản mới nhất của nó có tên King of Fighters AllStar có sẵn cho Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử trên PC và tận hưởng trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước của chúng tôi phía trước. Vì máy tính thường cung cấp hiệu năng cao hơn hầu hết các điện thoại, don don có vấn đề quá nóng với các trò chơi Android và có nhiều phương thức nhập liệu khác nhau, chúng là ứng cử viên chính để thưởng thức các tựa game cổ điển trên.

Nhờ các trình giả lập được tối ưu hóa, chơi các trò chơi như King of Fighters Allstar không còn là viễn tưởng nữa. Hơn nữa, máy tính hầu hết được trang bị dung lượng lưu trữ lớn hơn, phần cứng tốt hơn do đó các trò chơi Android thường chạy tốt trên hầu hết các máy. Vì King of Fighters cũng hỗ trợ chơi chéo, nên khi bạn cài đặt nó trên máy tính, bạn sẽ có thể chơi với những người dùng khác ngay cả khi họ đang sử dụng thiết bị Android.

Cách chơi King of Fighters Allstar trên PC và Mac

King of Fighters Allstar Chi tiết

Cung cấp một trò chơi hành động nhịp độ nhanh, King of Fighters Allstar cung cấp giải trí tuyệt vời. Trò chơi bao gồm các nhân vật từ tất cả các tựa game King of Fighter, một sản phẩm dành cho những người yêu thích nhượng quyền KOF. Thậm chí, trò chơi còn cung cấp lối chơi co-op chiến lược cho phép người dùng tham gia với những người chơi khác. Như chúng tôi đã nêu chi tiết trước đây, nếu bạn chạy trò chơi trên PC, bạn vẫn có thể chơi với những người bạn có thể đang sử dụng thiết bị Android.

Trong bộ phận đồ họa, trò chơi có kết cấu chất lượng cao trông tuyệt vời ngay cả trên màn hình lớn hơn. Vì trò chơi được tối ưu hóa cho máy tính bảng, nên nó hoạt động thực sự tốt trên màn hình lớn. Ngoài ra còn có các giao dịch mua trong ứng dụng có sẵn mà bạn có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm của mình với trò chơi.

Chơi King of Fighters Allstar trên PC và Mac

Với quy trình của chúng tôi, bạn có thể chạy King of Fighters Allstar trên hệ thống máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn đầy đủ. Hướng dẫn của chúng tôi hoạt động tốt nhất với Windows 7, 8, 8.1 và 10. Về phía Mac, các trình giả lập này hỗ trợ các phiên bản OS X và macOS gần đây.

Nhờ các trình giả lập mới nhất và các kỹ thuật hiệu quả, bạn có thể mong đợi trò chơi này chạy dễ dàng trên bất kỳ gần đây Windows hoặc máy Mac. Hơn nữa, nếu bạn có một trình giả lập theo định hướng trò chơi mà chúng tôi sử dụng, bạn sẽ nhận được hiệu suất và tốc độ khung hình tối đa.

Có một số trình giả lập Android cho phép bạn tải xuống, cài đặt và chơi trò chơi từ Google Play Store. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của BlueStacks hoặc NoxPlayer, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách các trình giả lập Android tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Cách cài đặt King of Fighters Allstar

Thực hiện theo các bước dưới đây để tải xuống và chơi trò chơi King of Fighters AllStar trên máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng, các bước sau đây dành cho cả hai nền tảng Windows và Mac.

Tải xuống BlueStacks cho Windows và Mac
  • Bươc 1 – Tải xuống BlueStacks 3, BlueStacks N hoặc NoxPlayer và cài đặt bất kỳ trình giả lập Android nào trên máy tính của bạn.
  • Bươc 2 – Sau khi cài đặt, hãy mở BlueStacks (hoặc bất cứ điều gì bạn đã cài đặt) và thiết lập nó.
  • Bươc 3 – Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Gmail / Google của mình để có thể tải xuống và chơi các ứng dụng / trò chơi từ Google Play Store.
  • Bươc 4 – Tiếp theo, đi đến Những ứng dụng của tôi chuyển hướng.
  • Bươc 5 – Tìm kiếm Ứng dụng hệ thống thư mục. Bên trong nó, tìm và mở Google Play Store.
  • Bươc 6 – Khi đã vào Play Store, hãy tìm kiếm King of Fighters AllStar và cài đặt nó.
  • Bươc 7 – Bạn có thể mở nó từ Cửa hàng Play sau khi hoàn tất cài đặt hoặc khởi chạy nó từ màn hình chính.

Bây giờ bạn có thể chạy trò chơi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để chơi và thiết lập trò chơi. Quy trình nên tương tự như cách bạn thực hiện trên điện thoại.

Tìm kiếm thêm các trò chơi Android để chơi trên PC? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Có rất nhiều trò chơi chạy tốt hơn trên BlueStacks. Bạn có thể tải xuống tất cả từ đây: Trò chơi Android trên bộ sưu tập PC!

Thả bình luận nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào khi cố tải xuống hoặc cài đặt trò chơi Android trên Windows hoặc nền tảng Mac. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ bạn.