Tải xuống Vivo Hình nền X9 chất lượng cao

Tải xuống Vivo Hình nền X9 chất lượng cao

Vivo  Hình nền X9

Vivo ra mắt điện thoại thông minh mới nhất của họ Vivo X9 với Android v6 ổn định.0.1 (Marshmallow). Điện thoại có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 tốc độ 2 GHz và đi kèm với 4GB RAM. Thiết bị này có 5.5 Màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED inch, với độ phân giải màn hình 1080 x 1920 Pixels. Nó cũng cho phép bạn chụp lại camera sau 16-Megapixel cho ảnh chất lượng tốt và camera trước 20 Megapixel để chụp ảnh tự sướng. Máy có pin Li-Ion 3050 mAh không thể tháo rời. Các cảm biến trong điện thoại bao gồm cảm biến tiệm cận, Gia tốc kế, Cảm biến ánh sáng xung quanh và Con quay hồi chuyển.

Nhiều người dùng muốn hình nền Vivo_X9 cho điện thoại thông minh của họ. Chúng ta vừa có Vivo Hình nền X9, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Nếu bạn thích hình nền Vivo_X9 thì hãy tải xuống. Có gần như 8 hình nền. Tất cả các hình nền có độ phân giải 1080 x 1920 chất lượng cao. Tất cả các hình nền rất phong cách và nhìn đẹp và đầy màu sắc trông điện thoại của bạn đẹp hơn và mát mẻ hơn. Chỉ cần cuộn xuống, tải xuống hình nền zip và Đặt nó trên màn hình chính điện thoại thông minh của bạn hoặc màn hình khóa.

vivo-x9-stock-hình nền

Điện thoại này được trang bị hình nền full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh Xem trước ở trên, tất cả các hình nền đều mới, được thiết kế với phong cách. Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây để tải về tất cả Vivo X9 hình nền chứng khoán zip. Sau khi tệp được tải xuống, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, đi đến thư viện và đặt hình nền.

⇓⇓ Vivo Tải hình nền X9

Vivo X9.rar

Nếu bạn muốn thêm hình nền mới, xin vui lòng duyệt qua phần hình nền của chúng tôi.