Tải xuống Vivo Nex 3 Hình nền 5G

vivo nex 3 5g hình nền đặc trưng

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Vivo ngày nay đang phát triển mạnh khi nói đến các thiết bị không viền. Nhà sản xuất Trung Quốc chỉ là một trong ngành công nghiệp phấn đấu nhiều hơn các nhà sản xuất khác để biện minh cho notch và punch-lỗ cảm thấy tuổi tác. Nói về mà, Vivo cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp Vivo NEX 3 Thiết bị di động 5G. Phải nói rằng, hôm nay, chúng tôi có trước bạn 1 Vivo NEX 3 Hình nền stock 5G ở độ phân giải FHD + (1080 x 2256 pixel). Được rồi, hãy để đến với hình nền của Vivo NEX 3 5G theo sau là một danh sách các thông số kỹ thuật.

Vivo NEX 3 Hình nền 5G

Hiện tại, chúng tôi chỉ có 14 Vivo NEX 3 Tải hình nền 5G. Hình nền giống hệt như đặc trưng trong kết xuất chính thức của Vivo NEX 3 5G. Chúng tôi nghĩ rằng hình nền trông và cảm thấy trừu tượng, mát mẻ, tươi sáng và sống động. Như trong, hình nền dường như là hoàn hảo để DroidViewers thể hiện trên trang bị AMOLED của họ smartphones.

Một lần nữa, các hình nền thuộc loại Full HD + với độ phân giải 1080 x 2256 pixel. Đừng lo lắng, độ phân giải Full HD không tệ như trên giấy, trên thực tế, nó là quá đủ để sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, nó không thực sự quan trọng như hầu hết các flagship smartphones tính năng bảng điều khiển QHD có độ phân giải FHD ngoài dây chuyền lắp ráp. Tôi cảm thấy rằng QHD chỉ là một sự lãng phí về độ bền của pin và tuổi thọ, sức mạnh xử lý và tài nguyên. Vì vậy, bây giờ bạn biết tại sao các nhà sản xuất thu nhỏ độ phân giải màn hình từ ngày đầu tiên.

Tải về Vivo NEX 3 Hình nền 5G qua Google Drive liên kết dưới đây nếu bạn muốn nó trong vinh quang chính hãng của nó (PNG). Khác, kiểm tra của chúng tôi bộ sưu tập (JPG).

Tải xuống Vivo NEX 3 Hình nền 5G

Các Vivo NEX 3 hình nền Mã bưu điện cùng với hình nền chứng khoán từ mỗi và mọi Vivo điện thoại thông minh có thể được tải xuống thông qua các liên kết được đưa ra dưới đây. Ngoài ra, xin vui lòng tải hình nền từ mọi thương hiệu điện thoại thông minh khác.

Vivo-NEX-3-5G-Stock-Wmộtll con.zip

Duyệt tất cả VivoHình nền -Stock

Vivo NEX 3 5G: Trải nghiệm toàn màn hình

Hiển thị, chipset, nút ảo

vivo nex 3 Áp phích 5gToàn màn hình Vivo NEX 3 5G

Mới được công bố và tiết lộ Vivo NEX 3 Điểm nổi bật chính của 5G là màn hình Waterfall AMOLED. Như trong, chúng tôi có một 6.89 Màn hình AMOLED có độ phân giải Full Full HD (1080 X 2256 pixel) (tương tự với hình nền). Màn hình cực kỳ cong ở các cạnh (gần 90 độ) và rất rất nhỏ các cạnh trên và dưới. Kiểu thiết kế này đã cho phép Vivo để chuyển sang các nút điều khiển cảm ứng cho Vivo NEX 3 5G. Công ty gọi nó là Touch Sense bắt chước các nút bấm vật lý thông qua các rung động phức tạp.

Sức mạnh xử lý được quản lý bởi chipset Qualcomm Snapdragon 855 Plus hùng mạnh, mới nhất và lớn nhất. Đối với lưu trữ và RAM, tất cả những gì chúng ta nhận được là 256GB bộ nhớ trong trên cả hai biến thể RAM 8GB và 12GB. Thật không may, không có khe cắm thẻ MicroSD ở đây.

Sinh trắc học, Vivo NEX 3 5G được trang bị đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.

Hệ thống camera

Có 3 mô-đun máy ảnh ở phía sau của Vivo NEX 3 5G. Đầu tiên, có một cảm biến 64MP (rộng). Tiếp theo, chúng ta có một camera 13MP (tele) được kết thúc bởi một game bắn súng 13MP (ultrawide). Ở phía trước, có một mô-đun máy ảnh bật lên có sức chứa 16MP (f /2.1) mô-đun cho các trò chơi selfie của bạn.

Các camera phía trước và phía sau có thể quay video ở độ phân giải lên tới 1080p @ 30fps và 2160p @ 30fps.

Pin, sạc, kết nối và hệ điều hành Android

Một pin lớn 4500 mAh tích hợp sẵn trên bo mạch Vivo NEX 3 5G. NEX 3 5G có khả năng sạc nhanh ở mức 44W ấn tượng. Theo dự kiến, việc sạc được thực hiện thông qua cổng USB-C.

Về khả năng kết nối, Meizu 16s Pro đi kèm với Wi-Fi băng tần kép a / b / g / n / ac, Bluetooth 5.0 LE cùng với GPS để điều hướng và dịch vụ định vị. Một 3Giắc âm thanh .5mm có sẵn mặc dù thiết kế toàn màn hình.

Các Vivo NEX 3 5G ra mắt với Android 9 Hệ điều hành Funtouch dựa trên Pie trên tàu.

Tải xuống cũng: Vivo Nex Stock Wallpapers (16 FHD + Wallpapers)