Tải xuống VLC Player 2020 cho Android, Windows(34-64 bit) & Mac

Tải xuống VLC cho tất cả các thiết bị
Đầu phát VLC

VLC là một trong những trình phát đa phương tiện phổ biến và nổi tiếng nhất và nếu bạn muốn tải xuống phiên bản 2020 miễn phí mới nhất của ứng dụng này ngay bây giờ, hãy nhấp vào liên kết tải xuống đã cho ở đây.

Trình phát VLC Media

Tìm kiếm cho người chơi phương tiện truyền thông tốt nhất? Đây là trình phát đa phương tiện tốt nhất với tất cả các tính năng bạn cần- VLC Media Player. Điều này là miễn phí để tải về trình phát phương tiện sẽ hỗ trợ nhiều loại âm thanh cũng như video. Đây là một máy chủ phương tiện truyền thông trực tuyến nguồn mở được phát triển bởi dự án Videolan. Điều này là đáp ứng và có sẵn cho máy tính để bàn cũng như điện thoại di động của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí. VLC là trình phát phương tiện được sử dụng nhiều nhất. Tải về nó ngay bây giờ!

Ứng dụng VLC hỗ trợ rất nhiều phương pháp nén âm thanh và video và định dạng tệp, bao gồm DVD-Video, CD video và các giao thức truyền phát. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truyền phát video và tệp mp3 qua mạng máy tính và có thể chuyển mã các tệp đa phương tiện.


Tải xuống VLC Media Player | Phiên bản mới nhất 2020

Media Player VLC
Tên tệpvlc.apk
Tổng kích thước26,27 MB
Tên phiên bản3.2.8
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.2 (Jelly Bean MR1, API 17)
Cập nhật mới nhất2020
MD5e699185c6fd62b67c9ea0f372215a3d3


Tải xuống VLC Media Player 2020 cho Windows(34 bit – 64 bit) & Mac

1. VLC cho 64-bit Windows 2020- tập tin .exe

2. VLC cho 32-bit Windows 2020- tập tin .exe

3. VLC cho tệp macOS 2020- .dmg


TVc Media Player Phiên bản mới nhất: – Các tính năng chính
  • VLC Media Player đã có mọi codec được xây dựng, điều này rất thuận tiện cho người dùng. Sử dụng trình phát này sẽ không yêu cầu cài đặt các trình phát khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng. Điều này giải mã nội dung 1080p Blu-Ray và DTS. Bạn có thể dễ dàng phát DVD, VCD, phát trực tuyến web, v.v.
  • Trình phát này sẽ chạy trên hầu hết tất cả các Hệ điều hành chẳng hạn Windows, Mac và Linux.
  • VLC cho phép người dùng quay video từ webcam. Điều này sẽ tự động cho bạn biết danh sách các thiết bị được kết nối với hệ thống người dùng.
  • Người dùng giờ đây có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình bằng VLC Media Player. Ảnh chụp màn hình có thể được chụp bằng cách tạm dừng video hoặc từng khung hình.
  • Giờ đây, người dùng có thể chỉ cần truyền phát cũng như tải xuống video và phát nó trên trình phát VLC Media. Bạn chỉ cần dán URL của video và chỉ cần nhấn nút phát.
  • Người dùng hiện không phải bỏ video ở giữa và đấu tranh để tìm điểm tiếp tục video của họ trong VLC Media Player. Điều này sẽ tạo một dấu trang cho bạn và bây giờ bạn có thể chỉ cần đánh dấu phần của video.
  • Đây là trình phát đa phương tiện là tất cả những gì bạn cần. Điều này sẽ phát âm thanh cũng như video cho bạn. Điều này có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một vài tính năng được liệt kê. Trải nghiệm điều này của riêng bạn và tìm thấy nhiều tính năng hơn.

Để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.

Những bài viết liên quan

Back to top button