Tải xuống WHATSAPP PRIME 【Phiên bản mới nhất 2020】

Có chuyện gì thế là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù có một số quốc gia không được phép, hàng triệu người dùng sử dụng nó ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, trên thực tế, nó là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất không có nghĩa tôi là nhất, bởi vì các ứng dụng như Telegram có nhiều tùy chọn hơn.

Đó là lý do tại sao nhiều người dùng quyết định sử dụng MOD như WhatsaApp Prime, công việc của họ là thêm các chức năng rất thú vị vào ứng dụng chính thức, cho phép người dùng tận hưởng nó tốt hơn.

Tải xuống WHATSAPP PRIME 【Phiên bản mới nhất 2020】 1

Vì vậy, nếu bạn quan tâm tải xuống WhatsApp Prime để tận hưởng một số tính năng bổ sung rất hay, trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần về điều này MOD WhatsApp.

Các tính năng chính của WhatsApp Prime

Nhà phát triển WhatsApp Prime đã thêm nhiều tính năng vào ứng dụng, đó là lý do tại sao một trong những MOD phổ biến nhất chúng ta có thể tìm thấy cho người dùng WhatsApp.

Ở giữa tính năng và chức năng WhatsApp Prime chúng ta có thể làm nổi bật những điều sau đây:

Tải xuống WHATSAPP PRIME 【Phiên bản mới nhất 2020】 2

Bạn cũng có thể quan tâm: Tải xuống OGWhatsApp (phiên bản mới nhất)

 • Nó cho phép bạn sử dụng xác thực hai bước.
 • Gọi nhóm WhatsApp thông qua liên kết.
 • Gửi cùng một bức ảnh đến vài cuộc trò chuyện với một twist
 • Thêm tùy chọn để gửi một liên kết trực tiếp đến Telegram.
 • Có thể để thay đổi hình nền và màu sắc của chủ đề.
 • Thêm tùy chọn để phóng to ảnh.
 • Giới hạn nhân vật đã được tăng lên trong tất cả các lĩnh vực.
 • Cung cấp thêm tùy chọn tắt cuộc trò chuyện.
 • Chất lượng hình ảnh vẫn còn nguyên khi chia sẻ trong cuộc trò chuyện.
 • Biểu tượng cảm xúc mới thêm vào ứng dụng.

Như bạn có thể thấy, đây thực sự là một MOD đã được thêm vào một số tính năng và chức năng mới đối với các ứng dụng gốc, bởi vì đây là lý do chính khiến nhiều người dùng quan tâm đến việc sử dụng các sửa đổi cho ứng dụng này.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống và thử nghiệm nó, chúng tôi sẽ giải thích bên dưới tất cả mọi thứ bạn cần biết để tải về nó.

Tải xuống WhatsApp Prime

Như đã đề cập ở trên, đây không phải là một ứng dụng chính thức, vì vậy rõ ràng bạn không thể tải xuống trực tiếp từ Google chơi cửa hàng ứng dụng

Vì vậy, theo thứ tự tải xuống WhatsApp PrimeCó một số bước đơn giản bạn có thể thực hiện để thưởng thức nó:

 1. Điều đầu tiên cần làm là mở ứng dụng WhatsApp chính thức và đi đến "Cài đặt" tab và sau đó chọn "Trò chuyện" y "Dự trữ trò chuyện". Điều này sẽ cho phép bạn sao lưu tất cả các cuộc trò chuyện của bạn và giữ cho chúng chạy trơn tru.
 2. Khi trò chuyện được hỗ trợ, bạn phải để xóa ứng dụng.
 3. Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, bạn cần phải đi đến "Cài đặt"> "Bảo mật" và bạn phải kích hoạt "Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định" tùy chọn, để cho phép bạn cài đặt WhatsApp Prime.
 4. Bây giờ bạn cần Tải xuống tệp APK WhatsaApp Prime và bắt đầu quá trình cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nên để nhập số điện thoại của bạn và tất cả các thông tin được yêu cầu hoặc xác minh mã OTP.
 5. Cuối cùng bạn chỉ cần để nhập tên của bạn vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng mà không có biến chứng lớn.

Sự thật là bạn có thể nhận được nhiều MOD cho WhatsApp ngay hôm nay, nhưng không có nghi ngờ gì về điều đó WhatsApp Prime là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.