Tải xuống WhatsApp PRO | Android 【Phiên bản mới nhất 2020】

WhatsApp Pro đã trở thành một trong những điều thú vị và phổ biến nhất Tùy chỉnh WhatsAppchúng tôi đã thêm một số tính năng mà người dùng ứng dụng gốc yêu cầu rất nhiều.

Vì thế, Bản mod này được gọi là WhatsApp Pro Nó được coi là một bản nâng cấp tuyệt vời, thêm các tính năng tuyệt vời và thú vị hoạt động tốt với phiên bản Android mới nhất, đặc biệt là tùy chọn mới cho quyền riêng tư, tùy chỉnh, mã hóa phương tiện khác nhauvà những người khác, khiến nhiều người dùng quan tâm đến việc tải xuống ứng dụng này.

Chúng ta đều biết WhatsApp là gì và có lẽ ứng dụng nhắn tin văn bản bạn sử dụng nhiều nhất, bởi vì tất cả bạn bè và gia đình của bạn đều có thể sử dụng nó. Nhưng, điều đó không có nghĩa là nó là sự thay thế tốt nhấtchẳng hạn như các ứng dụng điện tín hoặc là cái thước có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn vì nhiều người không sử dụng, nhiều người nghĩ hai lần trước khi tải xuống.

Tất nhiên, WhatsApp nó có nhiều tính năng cho phép chúng tôi giữ liên lạc rất hiệu quả, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, đây không phải là tính năng tốt nhất và vẫn không có nhiều lựa chọn để được coi là đầy đủ nhất hoặc sáng tạo.

Đó là lý do tại sao nhiều MOD WhatsApp trở nên hợp thời trang và phổ biến, vì vậy người dùng có thể giữ liên lạc với tất cả các liên hệ WhatsApp trong khi sử dụng các ứng dụng tốt hơn.

MOD được tạo trong ứng dụng gốcVì vậy, đó là một cách để tiếp tục sử dụng ứng dụng này, nhưng nó đang phát triển, vì vậy số người quan tâm tiếp tục tăng.

Tải xuống WhatsApp PRO | Android 【Phiên bản mới nhất 2020】 2

Bạn cũng có thể quan tâm: Tải xuống YCWhatsApp (Phiên bản mới nhất 4.0)

WhatsApp Pro là gì?

Như chung tôi đa đê cập đên, WhatsApp Pro là một MOD hoặc fork của ứng dụng WhatsApp gốcnó có tất cả các tính năng của ứng dụng gốc và nhiều tính năng mới khác được nhà phát triển MOD thêm vào.

Theo cách này, nhiều tùy chọn riêng tư và tùy biếnvà một số tính năng sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn khi nói chuyện với các liên hệ của bạn.

Có thể tải xuống dưới dạng tệp APK WhatsApp Provà sau đó dễ dàng cài đặt nó trên hầu hết các thiết bị Android.

Các tính năng chính của WhatsApp Pro

Một số Các tính năng chính WhatsApp Pro bao gồm:

 • Khối ứng dụng theo mẫu.
 • Chống lệnh cấm Android 8 và 9 với sự hỗ trợ
 • Tùy chọn màu sắc khác nhau cho nền câu chuyện.
 • Câu chuyện bí ẩn,
 • Ẩn cuộc gọi hội nghị.
 • Ẩn biểu tượng để gọi cho người dùng.
 • Đọc tin nhắn hoặc trạng thái đã xóa,
 • Tường lửa để vô hiệu hóa truy cập Internet vào các ứng dụng.
 • Gửi hình ảnh không nén.
 • Chế độ tối,
 • Trò chuyện với ai đó mà không lưu số của họ.
 • Thay đổi biểu tượng launcher.
 • Tăng kích thước của tập tin có thể quét được.

Như bạn thấy đấy, Có nhiều tính năng mới được thêm vào WhatsApp Prolà một trong những lý do chính tại sao ứng dụng này rất phổ biến và đã nhận được một số lượt tải xuống từ những người dùng quan tâm đến việc cải thiện trải nghiệm của họ khi sử dụng WhatsApp.

Có an toàn để tải xuống WhatsApp Pro không?

Điều này có thể phụ thuộc vào trang bạn đã tải xuống tệp từ, Tốt nhất là tải xuống từ một trang mà bạn tin tưởng,

Ngoài ra, để giữ an toàn, sau khi tải xuống tệp APK, tốt nhất tất cả những gì bạn có thể làm là quét bằng phần mềm chống vi-rútNgay cả với Ứng dụng Trình phát hiện quảng cáo TrustGo và các ứng dụng khác giúp đảm bảo rằng chúng không bị gián đoạn.

Tải xuống WhatsApp Pro cho Android

Phía dưới Liên kết để tải xuống phiên bản Pro mới nhất,

WhatsApp Pro có an toàn để sử dụng không?

Ngoài việc tải xuống bảo mật, bạn có thể tự hỏi liệu nó có an toàn để sử dụng không, vì đây là phiên bản sửa đổi của ứng dụng WA, về cơ bản vì không thể gửi tin nhắn từ máy chủ WhatsApp LLC chính thức tại Facebook,

Nhưng, Nhiều người dùng vẫn nói đây là một ứng dụng khá an toànVì hầu hết các MOD WhatsApp đều thêm các tính năng riêng tư nhất định để nâng cao trải nghiệm người dùng, nên không cần có bất kỳ biến chứng nào ở đây.

Trước khi chúng tôi kết thúc, chúng tôi yêu cầu bạn xem xét việc sử dụng này loại ứng dụng này chống lại chính sách WhatsappBạn nên sử dụng nó một cách rõ ràng và cẩn thận, vì vậy có thể có một số rủi ro khi sử dụng nó một cách cẩn thận, vì vậy bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng và nói rõ rằng đó là một thực tế không chính thức.