Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game trên PC

Zooba: Free-for-all – Trò chơi phiêu lưu chiến đấu cho PC

Tải xuống và cài đặt Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game trong PC, Laptop hoặc Tablet với trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Zooba: Free-for-all – Trò chơi phiêu lưu mạo hiểm từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Zooba: Miễn phí cho tất cả – Đánh giá trò chơi Adventure Battle, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trận chiến PvP khác nhau

  ở đây và tên của nó là Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game. Trò chơi được xuất bản bởi Phim trường động vật hoang dã và đây là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên cả Google Play Market và Apple Cửa hàng ứng dụng. Và hôm nay chúng tôi sẽ kiểm tra trò chơi này và xem tại sao.

  Chỉ các chế độ PvP

  có sẵn trong Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game. Và theo tôi, đây không phải là một điều xấu. Ý tôi là, tất cả chúng ta đều thích chơi với người khác và đó là một điều mới mẻ và thú vị mỗi khi bạn nhấn bắt đầu.

  Nhân vật hài hước

  Một trong những tính năng hay nhất trong Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game là bạn đang chơi với những con vật giận dữ trông buồn cười. Thay vì con người, bạn sẽ phải chọn một con vật để chơi cùng. Và không chỉ vậy, bạn sẽ thấy rằng chiến trường cũng khác.

  Bạn đang chiến đấu trong một sở thú?

  Câu trả lời là có! Chiến trường trong Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game là sở thú địa phương, nơi tất cả các loài động vật có một trận đấu hoàng gia chiến đấu. Và không chỉ vậy. Ngoại trừ những người chơi khác, bạn sẽ chiến đấu chống lại những người bảo vệ vườn thú. Và tôi nghĩ rằng đó là một twist nhỏ tốt đẹp.

  Có rất nhiều vũ khí

  mà bạn có thể trang bị trong Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game. Ví dụ, bạn có thể trang bị 3 các loại vũ khí – cận chiến, lựu đạn và súng ngắn. Có ba loại hiếm – đồng, bạc, vàng. Không có gì đảm bảo về những gì và nơi bạn sẽ tìm thấy chúng.

  Đồ họa tốt

  Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đồ họa nếu Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game đều ổn. Tôi có nghĩa là nó là một chút cơ bản và hoạt hình nhưng theo một cách tốt. Thành thật mà nói, tôi đã hơi chán với tính chân thực của PUBG. Trò chơi này giống như một luồng không khí trong lành.

  Trò chơi thật tuyệt vời

  Tính năng hay nhất của Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game là lối chơi lạnh lùng. Ý tôi là có, đây là một battle royale, nhưng không có bất kỳ khoảnh khắc đau tim nào như trong PUBG. Chuyển động mượt mà của máy ảnh và các nhân vật sẽ cho bạn đủ thời gian để xem và quyết định những gì bạn phải làm trong tình huống hiện tại.

  Nhìn chung

  Zooba: Free-for-all – Adventure Battle Game là một game hay. Nó chỉ khác một chút so với Battle Royale khác ngoài kia, nhưng đủ để khiến bạn thử nó.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng