Tạm biệt top-up từ 5 và 10 euro: Gió ra mắt cắt giảm từ 6 euro

Tạm biệt top-up từ 5 và 10 euro: Gió ra mắt cắt giảm từ 6 euro 1

Những người truyền thống nạp tiền điện thoại từ 5 và 10 euro họ sẽ nghỉ hưu sớm chứ? Sau cuộc tranh luận lớn được kích hoạt bởi các khoản nạp tiền cao cấp (một khoản cắt giảm đặc biệt cung cấp ít tín dụng hơn so với thanh toán) và hậu quả là sự can thiệp AGCOM Để bảo vệ người dùng, Wind ra mắt một cách cắt mới: sạc từ 6 euro.

Cần nhấn mạnh rằng đề nghị mới này hoàn toàn bị ngắt kết nối với nạp đặc biệt đã gây ra nhiều cuộc thảo luận trong những tháng cuối năm 2019. Những giải pháp này, vẫn có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến khác nhau, khấu trừ một euro từ tín dụng để sử dụng một loạt dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như các cuộc gọi không giới hạn và sử dụng kết nối dữ liệu trong 24 giờ. Đây là một giải pháp gây tranh cãi bởi vì nó có thể đánh lừa người tiêu dùng không phải là người mới. Gió đã cố gắng đưa mọi thứ đúng theo cách đơn giản nhất: ném một vết cắt cho phép người dùng trả tiền thuê bao hàng tháng mà không phải mua các khoản cắt giảm cao hơn.

mới nạp tiền điện thoại từ 6 euro: các đặc điểm là gì?

Kể từ ngày 20 tháng 1, khách hàng của Wind sẽ có thể chọn tải lại thẻ SIM với một loạt các vết cắt mới. Giá rẻ nhất từ 6 đồng euro, cũng được thêm vào từ 11, ngoài các tác phẩm kinh điển từ 15, 25, 50 và 100 euro. Hiện tại, các ưu đãi mới chỉ có sẵn tại các cửa hàng của Wind, trên ứng dụng chính thức và trên trang web.

Trong khi, người bán thuốc lá, quán bar, phòng vé và các đại lý ủy quyền khác sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Cần nhấn mạnh rằng những loại nạp mới này không liên quan gì đến những loại mới top-up đặc biệt được đề xuất bởi Wind và các nhà khai thác di động khác. Thật vậy, việc nạp tiền từ 6 euro sẽ có hiệu lực, hoặc sẽ không liên quan đến chi phí cho bất kỳ dịch vụ bổ sung nào.

Tại sao chúng ta nhấn mạnh điều này? Bởi vì bắt đầu từ tháng 10 năm 2019, các nhà khai thác Ý đã giới thiệu các loại nạp đặc biệt mới khiến người tiêu dùng phải quay mũi, cũng như gây ra cảnh báo từ AGCOM.

Nạp đặc biệt là gì?

Có lẽ là động thái của gió đến chỉ để xoa dịu trái tim và cung cấp một số cứu trợ cho khách hàng của họ. Tất cả bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, khi các công ty điện thoại đưa ra cái gọi là nạp đặc biệt. TIM là người đầu tiên mở các điệu nhảy với Ricarica +, tiếp theo là Vodafone với Giga Ricarica và cũng là người đã đề xuất Ricarica Special.

Ưu đãi có một điểm chung: tải lại 5 hoặc 10 euro, nhưng tín dụng thực tế tương ứng là 4 và 9 euro. Leuro còn lại được thu nhỏ để kích hoạt một dịch vụ cao cấp, khả năng sử dụng trong vài phút và dữ liệu không giới hạn trong 24 giờ. Làm thế nào để nhận biết các loại nạp tiền khác nhau? trong Trang web gió đặc biệt chúng được đánh dấu màu xanh lam, trong khi những cái thực tế có màu cam.