Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tầm nhìn đến chiến trường Wakandan vào tuần tới


Marvel  và trò chơi NetEase

Pokepets ác mộng: tồi tệ nhất Pokémon bạn có thể có IRL – Slugma bởi Eric Halliday

Nhà phát triển NetEase tiếp tục bơm ra những anh hùng mới cho Marvel Super War với tốc độ nhanh, xác nhận Vision sẽ là người tiếp theo đến vào ngày 13/2.

NetEase đã thông báo rằng Vision sẽ là người hùng mới tiếp theo cho Marvel Super War, đến chiến trường Wakandan vào tuần tới vào ngày 13 tháng 2. Anh đi theo bước chân của Ancient One, người đã được thêm vào trò chơi MOBA di động vào ngày 30 tháng 1.

Tầm nhìn phá vỡ chuỗi các anh hùng nghệ thuật thần bí gần đây nhưng sẽ tự đóng gói một cú đấm mạnh mẽ. Với khả năng bỏ qua thể chất của các vật thể và sức mạnh của viên ngọc mặt trời của mình, anh ta dường như sở hữu tiềm năng to lớn như một anh hùng có thể chơi được.

NetEase đã phát hành một đoạn trailer trò chơi ngắn, làm nổi bật khả năng của anh ấy. Có vẻ như việc đúc các khả năng của anh ta sẽ giúp lấp đầy một thanh mà khi đầy sẽ tăng sức mạnh cho các khả năng khác của anh ta, đặc biệt là khả năng thứ ba của anh ta, phát ra một tia laser khổng lồ.

Khả năng đầu tiên của anh ta hoạt động như một loại dịch chuyển tức thời, cho phép anh ta đi qua các vật thể trên bản đồ như các bức tường. Điều này có thể phục vụ như một cơ chế thoát hiểm tuyệt vời hoặc giúp thiết lập một số cuộc tấn công nhóm chiến lược.

Khả năng thứ hai của anh ta trông giống như nó bắn ra một tia từ viên đá quý mặt trời của anh ta gây sát thương AOE. Khả năng thứ ba của anh ta cũng khai thác sức mạnh của viên ngọc mặt trời của anh ta nhưng là một kỹ năng phát ra một chùm tàn phá trong một đường dây.

Tầm nhìn chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời cho Marvel Siêu chiến tranh, nhưng thông báo của anh đã gặp phải sự thất vọng bởi một cộng đồng háo hức chờ đợi trò chơi ra mắt toàn cầu. Marvel Siêu chiến tranh kỹ thuật ra mắt vào tháng 12, nhưng chỉ trong các khu vực ĐNÁ chọn lọc. Nó vẫn chưa có sẵn ở Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc các thị trường lớn khác (mặc dù có nhiều cách để đi vòng quanh khu vực khóa).

Kế tiếp: Cách chơi Marvel Siêu chiến tranh ở Hoa Kỳ ngay bây giờ

Vision sẽ là game nhân vật thứ 47 của 47 và anh hùng mới thứ năm được thêm vào kể từ khi ra mắt. Những người khác đã được Namor, Ghost, Doctor Strange và Ancient One. Chúng tôi nghĩ Wolverine có thể đến sớm và chúng tôi có toàn bộ danh sách khác Marvel anh hùng chúng tôi muốn thấy thêm vào trò chơi là tốt.