tấn công ở Đức, TwitchPhát trực tiếp từ

Cuộc tấn công vào một giáo đường Do Thái ở Halle, Đức, Twitch Hóa ra nó đã được phát trực tiếp trên nền tảng. Nhận xét về chủ đề Twitch Các quan chức thông báo rằng các kênh truyền hình trực tiếp và đăng tải video về vụ tấn công đã bị đóng cửa.

Hôm qua ở Đức, một vụ thảm sát rất lớn đã quay trở lại bờ vực. Một kẻ tấn công đã cố gắng tấn công một giáo đường Do Thái ở Halle, Đức, nhưng không thành công. Cảnh sát đã bắt được kẻ tấn công bất thành trên đường chạy trốn. Theo các nguồn tin địa phương, nếu kẻ tấn công vào được giáo đường Do Thái, số người chết sẽ lên tới 70-80.

Kết quả của cuộc tấn công này 2 người chết. Tuy nhiên, theo thông tin mới, kẻ tấn công đã tấn công giáo đường Do Thái. Amazon’Danh tiếng Twitch Được xuất bản trên nền tảng xuất bản. Tình hình, Twitch Mặc dù đã được xác nhận bởi các nhà chức trách, nhưng những lời giải thích về chủ đề này vẫn không hề bị trì hoãn. Twitch Các quan chức thông báo rằng một chương trình phát sóng như vậy đã được thực hiện, nhưng cả tài khoản phát sóng và các kênh chia sẻ những hình ảnh đó đã bị đóng.

Twitch Trong các tuyên bố của các quan chức, vụ tấn công đã bị lên án rõ ràng. Các quan chức, người nói rằng các quy tắc của nền tảng, đặc biệt là liên quan đến bạo lực, rất rõ ràng và không ai bị đối xử khác biệt về vấn đề này, các nhà chức trách cho biết rằng chương trình phát sóng trực tiếp chỉ 5 Họ nói rằng họ đang bị mọi người theo dõi. Trong các tuyên bố của các quan chức nền tảng, đã nói rằng chương trình phát sóng trực tiếp dài 35 phút đã được tải lên dưới dạng video sau đó và video này xấp xỉ 2Nó đã được tuyên bố rằng nó đã được theo dõi bởi 200 người.

Hiện tại, video vẫn tiếp tục bị xóa hoàn toàn khỏi Internet. Tuy nhiên, những người đã xem đoạn video nói rằng kẻ tấn công đã đặt máy quay vào đầu anh ta và thực hiện việc phát trực tiếp bằng máy quay này. Bị cáo buộc rằng, trước khi đến gần giáo đường Do Thái, kẻ tấn công đã đưa ra một số tuyên bố nhắm vào người Do Thái và đưa ra những tuyên bố về hành vi sai trái. Ngay sau những tuyên bố này, anh ta chộp lấy súng và tiến đến giáo đường Do Thái.

Tuy nhiên, việc chia sẻ các cuộc tấn công như vậy qua các chương trình phát sóng trực tiếp không phải là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải. Như chúng ta sẽ nhớ, một cuộc tấn công ở New Zealand trong quá khứ, Facebook Nó đã được chia sẻ trực tiếp. Hậu quả của cuộc tấn công đó còn nặng nề hơn nhiều, hàng triệu người chứng kiến ​​sự việc kinh hoàng. Trong các tuyên bố được đưa ra sau vụ tấn công ở New Zealand, người ta nói rằng đoạn video tấn công đã được tải lên internet. 1.5 Nó đã được thông báo rằng nó đã được tải lên hơn một triệu lần.

Nguồn: https://www.techspot.com/news/82278-germany-shooter-livestreamed-attack-twitch.html

Những bài viết liên quan

Back to top button