Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tận dụng các khoản giảm giá trên Google Drive này

Mỗi tài khoản Google drive đều có 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Không gian này được chia sẻ bởi tất cả các sản phẩm của Google mà bạn sử dụng. Tùy thuộc vào những gì bạn làm với các sản phẩm của Google, bạn có thể cần nhiều hơn dung lượng trống được phân bổ.

May mắn thay, hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn thêm dung lượng lưu trữ có tính phí. Tương tự với Google drive Có thêm không gian lên tới 30 TB nếu bạn cần. Với Google drive, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ bảo mật và hạng nhất.

100GB là gói trả phí nhỏ nhất trong Google drive. Bạn sẽ trả $10,99 mỗi tháng cho việc này. Kết quả là 23,88 USD sau 12 tháng. Dung lượng lưu trữ 1TB thu hút $90,99 mỗi tháng tương đương với 119,88 USD. Kiểm tra ổ đĩa Google trang định giá.

Gần đây Google đã giới thiệu các khoản thanh toán hàng năm cho các gói lưu trữ này. Bạn sẽ được giảm giá 16% hoặc 17% khi thanh toán cả 12 tháng một lần.

Các tùy chọn thanh toán hàng năm chỉ khả dụng cho 100 Gigabyte và 1 Gói lưu trữ Terabyte. Chúng không có sẵn cho các gói 10, 20 và 30 Terabyte mà vẫn chỉ có sẵn dưới dạng đăng ký trả phí hàng tháng.

Các gói Google Drive vẫn đắt hơn một chút so với Dropbox và Onedrive nhưng sự khác biệt không đáng kể. Tận dụng các khoản giảm giá và tận hưởng Google Drive rẻ hơn. Có thể là dịch vụ lưu trữ cloe tốt nhất trên web.