Tặng: Kiếm được một bản sao miễn phí của WordPress Cyber ​​Pack (Giá trị $ 579)

Cách đây không lâu, chúng tôi đã nói với bạn về thỏa thuận thời gian rất HẤP DẪN này có tên là Cyber ​​Bundle. Thật khó khăn, nhưng chúng tôi đã có thể nhận được một số bản sao để tặng cho những người dùng tuyệt vời của chúng tôi, những người liên tục hỗ trợ chúng tôi. Gói cyber này bao gồm giá trị $ 579 của các chủ đề, plugin và các bài viết web khác của WordPress. Chúng tôi đang tổ chức một cuộc thi rất ngắn, chỉ 3 ngày, vì gói sẽ không kéo dài lâu hơn sau đó.

Chúng tôi sẽ cho đi 3 bản sao của Gói Cyber. Để xem trước tất cả các sản phẩm trong gói, bấm vào đây.

Làm thế nào để chiến thắng?

Đây sẽ là một cuộc thi độc quyền của Twitter. Các hướng dẫn rất đơn giản. Chỉ cần tweet:

Giành được một bản sao miễn phí của @mojo_theme #WordPress Cyber ​​Bundle (giá trị $ 579) từ @wpbeginner – http://wpbeg.in/i00vmH (RT để vào)

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi tweet bất cứ khi nào bạn đề cập đến nó (@mojo_theme và @wpbeginner với một liên kết đến bài đăng này).

Khi bạn đã tweet, chỉ cần quay lại bài đăng này và nhận xét với một liên kết đến tweet và tên người dùng của bạn.

Hãy chắc chắn theo dõi @wpbeginner tại Twitter, để chúng tôi có thể gửi tin nhắn trực tiếp để thông báo cho người chiến thắng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các chủ đề Mojo

Chúng tôi muốn cảm ơn Mojo Themes đã tài trợ cho giveaway này và hỗ trợ trang web của chúng tôi. Nếu bạn không phiền, hãy chắc chắn kiểm tra chúng và theo dõi chúng trên Twitter:

@mojo_theme
@jrfarr
@bradynord

Theo dõi họ một cách nghiêm túc vì họ cung cấp cho chúng tôi một sản phẩm đáng kinh ngạc miễn phí. Đây là một cái gì đó trị giá $ 30 để trả ngay bây giờ.

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên và chúng tôi sẽ thông báo cho họ vào 6 Tháng 12 năm 2010 trên blog này.

Đăng ký sẽ đóng cửa lúc 11 giờ sáng. của 6 Tháng 12 năm 2010 (EST)