Tăng năng suất bằng cách tập trung các ứng dụng của bạn ở cùng vị trí với Station

Những người luôn bận rộn trong các hoạt động hoặc dự án khác nhau, được thực hiện từ máy tính, xứng đáng có các cơ chế cho phép họ dành nhiều thời gian hơn. Năng suất là một yếu tố liên quan đến nhiều yếu tố, nhưng nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong vấn đề này khi nói đến các công cụ chúng ta sử dụng để làm việc. Bằng cách này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn phần mềm có tiềm năng lớn để tăng năng suất của bạn bằng cách cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các trang web và công cụ bạn cần.

Nó được gọi là Station và chúng ta có thể xem nó như một cửa sổ tập trung các trang web và ứng dụng trực tuyến ở cùng một nơi để luôn có sẵn chúng.

Giữ tất cả các công cụ của bạn trong tầm tay của bạn

Khi chúng tôi nghĩ về năng suất của chúng tôi và các yếu tố chúng tôi cần để cải thiện nó, việc tập trung vào các mục tiêu của chúng tôi và quản lý thời gian hợp lý sẽ xuất hiện trong tâm trí. Nhưng các công cụ chúng tôi sử dụng và tính khả dụng của chúng là những yếu tố rất quan trọng, vì, ví dụ, chúng tôi có một máy tính chậm, chúng tôi không thể thực hiện các tác vụ nhanh như vậy. Tương tự, sự sẵn có của các công cụ là rất quan trọng vì nó giúp chúng tôi tìm và thực hiện chúng một cách nhanh chóng và hợp lý hóa các quy trình.

Đó chính xác là những gì Station cung cấp, một cửa sổ nơi bạn có quyền truy cập nhanh nhất vào tất cả các công cụ bạn sử dụng trong ngày làm việc của mình.

Ứng dụng này rất phù hợp cho những người dựa trên hầu hết các hoạt động của họ trên các ứng dụng trực tuyến như Google Docs, email và lưu trữ đám mây. Chương trình có khả năng tự động nhóm tất cả các phiên bản của cùng một dịch vụ và tránh nhiều tab đang mở. Ngoài ra, quản lý bộ nhớ của nó là tuyệt vời để đưa vào các tab mà chúng ta ngừng sử dụng trong một thời gian.

Tăng năng suất bằng cách tập trung các ứng dụng của bạn ở cùng vị trí với Station 1

Tiếp tục về năng suất, Trạm có chế độ "Không làm phiền" nơi nó tắt các thông báo của các ứng dụng đang được sử dụng. Ngoài ra, nó có khả năng mở nhiều tài khoản cho cùng một dịch vụ, hoàn hảo cho những người quản lý các mạng xã hội khác nhau.

Một cơ hội tuyệt vời khác cho Station là thêm ứng dụng và tiện ích mở rộng, vì nó có một cửa hàng với hơn 600 mà bạn có thể bao gồm miễn phí và trong đó bạn có thể tìm thấy từ Gmail, Lịch Google và WhatsApp, cho các tùy chọn như Twitch, Figma cũng vậy Amazon AWS.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.