Tặng: Nhận bản sao miễn phí của chủ đề Catalyst cho WordPress

WPBeginner tự hào công bố xổ số đầu tiên của chúng tôi vào năm 2011 nhờ @sethmerrick và @EricHamm of Catalyst Theme. Seth là một người bạn cũ của WPBeginner và đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời như Impact Page Builder trong quá khứ. Catalyst là phiên bản tân trang và mạnh mẽ hơn nhiều so với chủ đề Frrif cũ của nó. Chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm chủ đề này và chơi trên các máy chủ phát triển của mình và đây là một gói hoàn chỉnh cho một phần nhỏ của giá đặc biệt là cho các nhà tiếp thị liên kết. Chúng tôi sẽ tặng 10 bản Phiên bản Cá nhân của bạn cho những người dùng tuyệt vời của chúng tôi. Người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 26 tháng 1 năm 2011.

Chính xác thì bạn đạt được gì?

10 người dùng may mắn sẽ có cơ hội giành được Giấy phép cá nhân chủ đề Catalyst trị giá 97 đô la. Gói này đi kèm với chủ đề trẻ em Catalyst + Dyanamik và 22 giao diện. Vì vậy, bạn không chiến thắng một bài hát ở đây, nhưng bạn đang giành được 23 bài hát. Chủ đề con Dyanamik chỉ có hơn 600 tùy chọn bố cục chưa được mã hóa mà bạn có thể sử dụng để tạo chủ đề con tùy chỉnh của riêng mình với một vài cú click chuột. Bạn cũng có thể truy cập vào diễn đàn hỗ trợ chất xúc tác chỉ dành cho thành viên, cập nhật miễn phí trọn đời, cho phép sử dụng không giới hạn và tài liệu kiểm tra chất xúc tác 170 trang ấn tượng. Bạn có thể ngạc nhiên bởi các tính năng này, nhưng những điều này là không đủ. Xem danh sách đầy đủ trên trang web chủ đề Catalyst. (Đừng quên kiểm tra phần Ảnh chụp màn hình Quản trị viên của họ).

Chủ đề xúc tác WordPress

Bạn có thể kiểm tra tất cả 22 giao diện trong bản demo trực tiếp được tìm thấy trên trang web của họ (nhấp vào hình ảnh ở trên).

Làm thế nào để chiến thắng?

Đây sẽ là một cuộc thi độc quyền của Twitter. Các hướng dẫn rất đơn giản. Chỉ cần tweet:

Giành được một bản sao miễn phí của @catalysttheme cho #WordPress từ @wpbeginner – http://wpbeg.in/fsf7tk (RT để vào)

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi tweet bất cứ khi nào bạn đề cập đến nó (@catalysttheme và @wpbeginner với một liên kết đến bài đăng này).

Khi bạn đã tweet, chỉ cần quay lại bài đăng này và nhận xét với một liên kết đến tweet và tên người dùng của bạn.

Hãy chắc chắn theo dõi @wpbeginner tại Twitter, để chúng tôi có thể gửi tin nhắn trực tiếp để thông báo cho người chiến thắng.

Cảm ơn phi hành đoàn

Chúng tôi muốn cảm ơn Catalyst Theme đã tài trợ cho giveaway này và liên tục hỗ trợ trang web của chúng tôi. Nếu bạn không phiền, hãy chắc chắn kiểm tra chúng và theo dõi chúng trên Twitter:

@catalysttheme
@sethmerrick
@EricHamm

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên và chúng tôi sẽ công bố chúng vào ngày 26 tháng 1 năm 2011 trên blog này.