Tặng quà độc quyền – Nhận quyền truy cập VIP để dùng thử HelloBar MIỄN PHÍ

WPBeginner tự hào công bố một món quà tuyệt vời khác trên trang web của chúng tôi trong tuần này. Đây là một món quà khá bất thường, và rất khác so với những món quà trước đây chúng tôi đã làm. Chúng tôi sẽ cấp quyền truy cập VIP để dùng thử phiên bản BETA ĐÃ ĐÓNG CỬA của "HelloBar" MIỄN PHÍ. KHÔNG có bản vẽ ngẫu nhiên, KHÔNG có giới hạn cho người chiến thắng. Tất cả người dùng WPBeginner có thể truy cập ứng dụng tuyệt vời này. Tất cả bạn phải làm là giống như chúng ta Facebook Trang. Nếu bạn đã là một phần của chúng tôi Facebook Cộng đồng, chỉ cần nhìn vào tab ĐỘC QUYỀN.

HelloBar là cái quái gì vậy?

HelloBar là một ứng dụng web được phát triển bởi WordPress cho WordPress và người dùng không phải WordPress. HelloBar thêm một thanh nhỏ đáng chú ý và tăng chuyển đổi trên trang của bạn. Bây giờ điều này có thể được thực hiện với một jQuery đơn giản, nhưng HelloBar cung cấp nhiều hơn thế. Họ có một ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng cho phép bạn theo dõi hiệu suất của họ bằng cách sử dụng mạnh mẽ của họ sistema thống kê. Giao diện người dùng đơn giản của nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa HelloBar của mình trong vài giây (dễ dàng đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm được). Bạn có thể quản lý và tạo bao nhiêu HelloBars tùy thích. Và phần thú vị cuối cùng là đây là một chương trình BETA đã đóng, điều đó có nghĩa là nó CHỈ CÓ HÓA ĐƠN. Nhưng bạn bè HelloBar của chúng tôi đã đồng ý mời TẤT CẢ người dùng của chúng tôi bất cứ khi nào họ sẵn sàng dùng thử.

Tạo một HelloBar

Nhìn vào hình ảnh trên, thật dễ dàng để tạo ra thanh. Bạn có thể tạo văn bản thủ công hoặc bạn có thể sử dụng phông chữ của mình để hiển thị văn bản động. Chúng tôi biết rằng nhiều bạn đã hỏi chúng tôi về xu hướng trên trang web của chúng tôi. Vâng, đây có thể là một trong những cách bạn có thể làm điều đó.

Thống kê HelloBar

Bạn có thể xem HelloBar nào là tốt nhất trên trang web của bạn. Bạn có thể thử các cụm từ và tiêu đề khác nhau để xem cái nào làm tăng chuyển đổi. Tuyệt vời cho bất kỳ trang web loại sản phẩm nào đang bán thứ gì đó (gợi ý: bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá ở đó)

Quản lý HelloBar

Bạn có nhiều trang web? Nó không phải là một vấn đề. Tạo càng nhiều HelloBars càng tốt. Bạn thậm chí có thể tái sử dụng nó ở nhiều nơi. Tắt nó dễ dàng như một hộp kiểm tra.

Đối với WordPress sitess, có một plugin mà bạn có thể cài đặt và kích hoạt trong vài giây. Đối với các trang web không phải WordPress, có một mã nhúng dễ dàng mà bạn có thể sao chép và dán.

Để xem bản demo trực tiếp của HelloBar, hãy truy cập trang web chính thức của họ.

Đây là * ƯU ĐÃI thời gian giới hạn *, vì vậy hãy nhanh chóng nhận được lời mời của bạn ngay bây giờ. Tất cả bạn phải làm là đi đến của chúng tôi Facebook Trang Fan và nhấp vào nút Thích. Nếu bạn đã là một phần của WPBeginner Facebook Cộng đồng, chỉ cần truy cập tab độc quyền và bạn sẽ nhận được mật khẩu của mình.