Tăng tìm kiếm lịch sử tìm kiếm của bạn với Essel

Tất cả người dùng Internet truy cập hàng chục trang hàng ngày mà không nhận thấy nó, vì vậy họ sẽ khó nhớ được một trong số đó sau đó. Điều này mang lại nhu cầu tự nhiên để có một cơ chế cho phép chúng được định vị nhanh chóng và chúng ta có lịch sử lướt web. Ví dụ: khi chúng tôi chuyển sang Chrome, chúng tôi sẽ thấy một danh sách theo thứ tự thời gian của tất cả các lượt truy cập của bạn và thậm chí là một hộp tìm kiếm. Những công cụ này rất dễ sử dụng, nhưng trong thực tế có lẽ bạn sẽ cần nhiều hơn nữa.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu Essel, một tiện ích bổ sung Chrome sẽ tăng thêm sức mạnh sistema Tìm kiếm lịch sử của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang bạn đang tìm kiếm mà không cần phải nhớ tên hoặc địa chỉ cụ thể.

Tìm những gì bạn muốn trong câu chuyện của bạn

Nếu bạn muốn tìm một trang web Chrome mà bạn đã truy cập một tuần trước và bạn không thể nhớ tên của nó hoặc phần cụ thể bạn đang duyệt, bạn cần xem lại từng bản ghi lịch sử của mình. Đây là những gì chúng tôi muốn nói khi chúng tôi nói rằng chúng tôi có thể cần nhiều lựa chọn hơn khi chúng tôi thực hiện tìm kiếm trong lịch sử và vì thế, Essel đến. Sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn có thể tìm thấy trang web bạn đang tìm kiếm với chỉ dẫn nhỏ nhất mà bạn có.

Khi bạn cài đặt tiện ích bổ sung trong trình duyệt của mình, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng để hiển thị một cửa sổ nhỏ với lịch sử của bạn và hộp tìm kiếm. Điều nổi bật với công cụ này là khả năng tìm trang web chúng tôi đang tìm kiếm với các manh mối như tên miền, tiêu đề trang và thậm chí nội dung của nó. Bằng cách này, nếu những gì bạn nhớ là một thuật ngữ được tìm thấy trong bài viết bạn đọc, thì tiện ích bổ sung có thể tìm thấy trang web trong vài giây.

Tương tự, nếu đó là tệp PDF hoặc tài liệu mà bạn đã mở trong dịch vụ đám mây, Essel có cơ hội tìm thấy địa chỉ ngay lập tức. Để tăng tốc quá trình, bạn cũng có thể kích hoạt tìm kiếm bằng cách nhấn tổ hợp Ctlr + Shift + E và bạn có thể tìm thấy ngay trang web bạn đang tìm kiếm.

Để hạ thấp nó, theo liên kết này.