Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tạo giao thoa động vật của riêng bạn: Hộ chiếu chân trời mới miễn phí với máy phát điện do người hâm mộ này tạo ra

Thật an toàn khi nói rằng người hâm mộ Animal Crossing được thổi phồng ra khỏi tâm trí của họ cho mục chính mới nhất trong loạt phim, Animal Crossing: New Horizons, phát hành ngày 20 tháng 3 vào Nintendo Switch. Trò chơi rất được mong đợi sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo hoang vắng thông qua máy bay điều lệ của Nook Inc., nơi bạn sẽ bắt đầu tạo ra thiên đường đảo của riêng mình bằng cách thu thập tài nguyên thiên nhiên, chế tạo vật phẩm và xây dựng một cộng đồng từ đầu.

Người hâm mộ Animal Crossing rất hào hứng khi bắt đầu hành trình New Horizons của họ đến nỗi mọi người đã bắt đầu tạo hộ chiếu và thẻ lên máy bay của riêng họ để kỷ niệm cuộc phiêu lưu trên đảo sắp tới của họ. Lần đầu tiên được chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit, cái này miễn phí hộ chiếu Animal Crossing và máy phát thẻ lên máy bay được tạo bởi người dùng T0Rtur3 (với thiết kế của người dùng Celesmeh) và bạn có thể xem các ví dụ về những thứ này trông như thế nào dưới đây. Khi nào tạo hộ chiếu của bạn, bạn có thể chọn từ một vài thiết kế ký tự và tem cũng như nhập tên, mã bạn bè và tên đảo của bạn. Vẫn chưa có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhưng đây vẫn là một cách dễ dàng để chia sẻ mã bạn bè của bạn với những người chơi khác.

Không có chú thích

các thẻ lên máy bay không bao gồm một nơi để liệt kê mã bạn bè của bạn, nhưng bạn có thể liệt kê thành phố thực tế, mã sân bay và số chỗ ngồi để tạo ra vé của riêng bạn trên tàu của Nook, Inc. Sau khi tạo thẻ lên máy bay và hộ chiếu, bạn có thể tải chúng trực tiếp hoặc thực sự in ra.

Không có chú thích

Bây giờ chúng tôi còn chưa đầy một tháng nữa kể từ khi phát hành Animal Crossing: New Horizons và vẫn còn thời gian để bảo đảm bản sao của bạn sớm để nhận phần thưởng đặt hàng trước. Nếu bạn muốn bán trò chơi này, Walmart sẽ có New Horizons (và Doom Eternal) với giá $ 10 trong các cửa hàng vào ngày phát hành. Trong khi đó, có hàng tấn hàng hóa Animal Crossing phát hành xung quanh sự ra mắt của New Horizons, và tất cả đều vô cùng dễ thương. Thêm vào đó, hãy chắc chắn bắt kịp mọi thứ chúng tôi đã học được từ Animal Crossing Direct gần đây, bao gồm các nhân vật mới, chức năng Amiibo, v.v.

GameSpot có thể nhận được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.