Tạo hình ảnh SanDisk Nintendo Switch Thiết kế MicroSDXC

Chúng tôi đang trải qua rất nhiều cắt giảm sức khỏe ngay bây giờ. Mọi người sống bên trong, chúng tôi thực hành khoảng cách xã hội của chúng tôi và chúng tôi đấu tranh với những rắc rối thông qua các môi trường giải trí khác nhau. Khi nói đến trò chơi điện tử, Nintendo Switch nó là một thiết bị rất phổ biến hiện nay. Như chúng tôi đã báo cáo về các thuyền phổ biến được sử dụng để mua các đơn vị chỉ khi có sẵn trực tuyến, có một số vấn đề với việc giữ các đơn vị trong kho. Tuy nhiên, chúng tôi dần dần bắt đầu thấy đơn vị trở lại cửa hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ra ngoài với đại dịch này một chút và nhận được một phiên bản trò chơi video mới có thể không phải lúc này. Ngoài khả năng các đơn vị cấp thấp tiếp cận thị trường, một số nơi vẫn bị khóa với việc đi lại hạn chế để thu thập thông tin cần thiết. Nếu bạn thích chơi nó an toàn và tránh nhận các luồng trò chơi video vật lý, có một cách tải xuống kỹ thuật số.

Bằng cách tải xuống trò chơi, bạn có thể thưởng thức các phiên bản mới nhất ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thẻ microSDXC để đảm bảo có đủ dung lượng lưu trữ cho các trò chơi video khác nhau. Gần đây, một thông cáo báo chí đã đến để nhắc nhở chúng ta rằng có thẻ nhớ được cấp phép của Nintendo Nintendo Switch Được thiết kế bởi SanDisk.

Hiện tại có ba thiết kế và những thiết kế này có liên quan đến Nintendo. Bạn có một thiết kế dựa trên Legend of Zelda với Mario. Với ba thiết kế nói chung, sự khác biệt ở đây là công suất có sẵn. Hiện tại, ba tùy chọn là 64 GB, 128 GB và 256 GB và chi phí nằm trong khoảng từ 18,99 đến 54,99 USD. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy thẻ nhớ này tại cửa hàng Western Digital chính thức hoặc thông qua mạng lưới đại lý. AmazonMua hàng tốt nhất, Target và Walmart.