Tạo Internet Thing của riêng bạn

Nhà cung cấp chất bán dẫn viễn thông hàng đầu toàn cầu, Broadcom đã tận dụng nền tảng Kết nối Internet Không dây cho Thiết bị Nhúng (WICED) (phát âm là “wik-id”) để tạo ra một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp và sinh viên muốn xây dựng thiết bị Internet of Things của riêng họ.

Các Bộ công cụ giác quan WICED đi kèm như một bảng Bluetooth được đặt trong một hộp nhựa chắc chắn. Bên trong là mô-đun Hệ thống thông minh trong một gói (SIP), năm cảm biến cơ điện tử vi mô (MEMS) và phần mềm cần thiết.

Cách sử dụng nó rất đơn giản: Bật pin đồng xu, tải ứng dụng WICED Sense (dành cho Android hoặc iPhone) xuống thiết bị di động và ghép nối kết nối Bluetooth giữa cảm biến WICED với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bộ cảm biến được trang bị cổng MicroUSB, hiện đã sẵn sàng thu thập tất cả các loại dữ liệu, bao gồm, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển, hướng và tốc độ. Bộ này mất chưa đầy năm phút để thiết lập. Tất cả các phần mềm cần thiết đã được lập trình sẵn trên cảm biến. Nó có sẵn trực tuyến trên toàn thế giới từ nhà phân phối toàn cầu, Mouser.in với giá dưới 20 đô la.

. .