Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tạo một thiết kế mẫu với 11 dịch vụ và công cụ này

Hoa văn chính xác có nghĩa là “hoa văn trang trí lặp đi lặp lại”.

Ngày nay, có rất nhiều loại hoa văn trên mọi bề mặt và sản phẩm. Có thể là bao bì, xây dựng thương hiệu ngoài trời, thiết kế web, sản phẩm kỹ thuật số, logo, xây dựng thương hiệu, tranh tường, kiểu chữ, áp phích, minh họa, thiết kế 3D, ứng dụng di động hoặc thiết kế nhân vật.

Kết quả là, các thiết kế và mẫu thống trị lĩnh vực tiếp thị theo mọi cách có thể. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo trực tiếp và có khả năng thu hút người mua chỉ bằng một cái nhìn.

Millennials và Thế hệ Z là những người tiêu dùng trực quan, có nghĩa là nếu họ thích thiết kế và bao bì của sản phẩm, họ có nhiều khả năng sẽ mua sản phẩm đó. Do đó, thiết kế các mẫu là nhu cầu của thời điểm này. Vì những lý do này, một nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web phải hỗ trợ nghệ thuật này để giành được thị trường.

Trình tạo mẫu là gì?

Công cụ hoặc phần mềm tô khuôn giúp các nhà thiết kế sáng tạo tạo ra các thiết kế đã hoàn thiện và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của họ. Một trình tạo mẫu tốt đi kèm với nhiều tính năng và công cụ khác nhau như màu sắc, họa tiết, độ dốc, chuyển đổi, văn bản và mẫu để giúp bạn tạo các thiết kế mẫu độc đáo.

Ngày nay, công nghệ làm cho quá trình tạo mẫu dễ dàng hơn nhiều. Trước khi chúng ta tìm hiểu về các công cụ và dịch vụ có giá trị, hãy xem xét một số trường hợp sử dụng tuyệt vời của các mẫu lặp lại trong thiết kế.

Các trường hợp sử dụng lặp lại các mẫu trong thiết kế là gì?

Sự lặp lại trong thiết kế mẫu củng cố và làm quen với một người với logo, thông điệp và khẩu hiệu của thương hiệu. Tính nhất quán được duy trì thông qua sự lặp lại bằng cách sử dụng các hình dạng, phông chữ, màu sắc và kết cấu tương tự. Thương hiệu thực tế sử dụng cụm từ “để dính vào đầu” thông qua sự lặp lại.

thuốc nổ

Đây là bìa album bài hát nổi tiếng của BTS có tựa đề “Dynamite”. Trang bìa sử dụng sự lặp lại để thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giúp họ nhớ tên bằng cách lặp lại dòng chữ “Dynamite” bằng loại chữ lớn, nhiều màu sắc. Mặc dù họ không sử dụng ảnh của bất kỳ thành viên ban nhạc nào để tạo sự cường điệu, nhưng thiết kế mẫu lặp đi lặp lại vẫn truyền tải được thông điệp.

Nó làm cho nó khó khăn

Thiết kế hộp dành cho người khuyết tật này sử dụng mô hình các hình dạng lặp lại ở mỗi bên của hộp. Thiết kế tối giản này tạo ra một thẩm mỹ sạch sẽ bằng cách sử dụng không gian màu trắng. Nó cho phép bạn nghỉ ngơi và không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân. Ở đây, tên thương hiệu chiếm vị trí trung tâm và cho phép nó được tập trung.

Thiết kế trang đích

Thiết kế trang đích này sử dụng hình ảnh minh họa đẹp mắt. Nó sử dụng các họa tiết như phong bì và hệ thực vật như một mô hình lặp lại. Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng, tương phản đảm bảo sự cân bằng. Những bông hoa màu hồng và đỏ phù hợp với màu của trường “Đăng ký miễn phí” để tạo nên sự hài hòa xuyên suốt thiết kế.

Bìa sách

Bìa sách này sử dụng kiểu chữ đối xứng cùng với các đường kẻ ngang lặp lại. Hình ảnh sử dụng các đường và vòng tròn để tạo ra một mô hình hình học hấp dẫn. Mẫu này hoạt động tốt với tiêu đề của cuốn sách và sử dụng sách và kết cấu làm yếu tố lặp lại.

Áp phích phim người nhện

Tấm áp phích Người nhện cổ điển này sử dụng thiết kế mạng nhện để làm nổi bật chủ đề của bộ phim. Sự lặp lại của các đường chéo và hình dạng tạo ra các mô hình hình học thú vị và các màu xanh lam, đỏ và trắng được cân bằng xuyên suốt tấm áp phích. Việc sử dụng các họa tiết đa dạng đã khiến tấm áp phích trở thành tâm điểm của nhân vật.

Vì vậy, đây là một số trường hợp sử dụng tốt nhất cho các thiết kế mẫu có sẵn trên thị trường.

Các mẫu không chỉ là trang trí. Chúng là một yếu tố quan trọng trong bộ công cụ của nhà thiết kế đồ họa. Do đó, điều cần thiết là phải biết các công cụ và dịch vụ tốt nhất và dễ dàng nhất mà một nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng để tạo ra một thiết kế mẫu ban đầu.

Hãy để chúng tôi điểm qua một số dịch vụ và công cụ phổ biến để giúp bạn tạo mẫu.

Thứ sáu

Piątek là thị trường cung cấp các dịch vụ thiết kế mẫu tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Một người có thể thuê ngoài một dự án nếu thời hạn đã gần kề. Các dịch giả tự do sáng tạo có kinh nghiệm và mang lại kết quả chất lượng cao trong một khung thời gian nhất định.

Hệ thống đánh giá và xếp hạng của từng người bán cung cấp sự minh bạch về đạo đức và chất lượng công việc. Ngoài các nhà thiết kế đồ họa, còn có các nhà thiết kế ứng dụng, nhà sản xuất logo, họa sĩ minh họa, tờ rơi và nhà thiết kế biểu ngữ. Họ có thể tạo các mẫu liền mạch ban đầu cho người mua ở các mức giá khác nhau.

làm việc chăm chỉ

Upwork là một ứng dụng cung cấp dịch vụ khác cung cấp các chuyên gia thiết kế mẫu. Nó kết nối các chuyên gia độc lập cũng như các công ty. Họ giúp cung cấp một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng có giá trị. Upwork có hàng nghìn nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ sáng tạo có thể tạo hình minh họa, logo, thiết kế vector liền mạch, hình minh họa hiện đại tối giản, thiết kế nhân vật, phim hoạt hình, v.v.

Nhiều nhà thiết kế được đánh giá cao nhất tại Upwork đã chuyển giao thành công các mẫu thiết kế hoa văn độc đáo và nhanh chóng. Hơn nữa, với tính năng tìm kiếm nâng cao, bạn có thể lọc ra các nhà thiết kế của họ dựa trên vị trí, tỷ lệ hàng giờ, tỷ lệ thành công trong công việc và nhiều thông số khác.

người phục vụ

Repper là một ứng dụng trả phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Nó cung cấp hai gói là Pro và Sở thích. Nếu bạn dự định sử dụng các thiết kế cho mục đích thương mại, chẳng hạn như thiết kế của khách hàng hoặc để bán các thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể chọn gói Pro với mức giá 9$0,99 mỗi tháng. Ngược lại, nếu bạn định sử dụng các thiết kế cho mục đích hoàn toàn phi thương mại, bạn có thể chọn gói Bao gồm sở thích 4$0,99/tháng.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể chuyển trở lại sau. Repper cũng cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày. Ưu điểm của việc sử dụng kế hoạch chuyên nghiệp là người sáng tạo có quyền thương mại đối với thiết kế mà họ tạo ra.

hoa văn

Patternico tạo hình nền độc đáo miễn phí. Nó là một trình tạo mẫu linh hoạt cho phép người dùng chọn bất kỳ nền biểu tượng nào hoặc thay đổi màu của các vị trí để tạo các mẫu tùy chỉnh ban đầu. Hơn nữa, nó là công cụ thiết kế mẫu tốt nhất cho các trang web và dự án UI/UX.

Bạn có thể sử dụng các gói biểu tượng nguồn mở hoặc dễ dàng tải lên đồ họa hoặc biểu tượng của riêng mình để tạo mẫu. Bên cạnh đó, các thiết kế Emoji là một trong những mẫu nổi tiếng của họ đối với các nhà thiết kế. Trang web này cũng cung cấp các biểu tượng phông chữ và đường kẻ mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trong thiết kế của mình.

hoa văn

Patterninja là một công cụ tạo mẫu tuyệt vời do Sergiy Yavorsky đứng đầu, cho phép người dùng kiểm soát mọi yếu tố. Ví dụ: bạn có thể tạo các mẫu từ các biểu tượng làm sẵn có thể xoay, định vị và thu nhỏ theo mọi cách có thể.

Người sáng tạo cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình làm yếu tố và thiết kế. Chúng có thể được hoàn thành trong vài phút, được tải xuống và chia sẻ với những người khác. Hơn nữa, bất kỳ nhà thiết kế nào đã từng làm việc với Photoshop sẽ quen với việc làm việc với các lớp. Do đó, Patterninja cũng cung cấp các lớp có thể tăng hiệu suất của người tạo trên nền tảng.

lườimau

Lazymau là một nền tảng hoàn toàn miễn phí để tạo các mẫu liền mạch trong vài giây. Nó không giới hạn ở các gói biểu tượng mã nguồn mở có sẵn. Bạn thậm chí có thể tải lên các biểu tượng và đồ họa của riêng mình để dễ dàng tạo các mẫu theo yêu cầu của mình.

Lazymau giúp người tạo tạo các mẫu liền mạch với giao diện đơn giản và trực quan.

Đám mây sáng tạo Adobe

Creative Cloud của Adobe là một bộ sưu tập gồm hơn 20 video, nhiếp ảnh, thiết kế, UX, ứng dụng web và mạng xã hội. Ngoài ra, nó cung cấp các yếu tố cơ bản tích hợp như họ phông chữ và bảng màu. Nó cũng cung cấp các tùy chọn cộng tác.

Với Creative Cloud, bạn có thể tạo các thiết kế và mẫu đẹp và hấp dẫn. Với công cụ này, quá trình tạo mẫu khá đơn giản khi bạn chỉ cần di chuyển tỷ lệ để điều chỉnh mẫu hiện có.

Ứng dụng InDesign là một phần mềm thiết kế trang cho phép người dùng tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp mắt với kiểu chữ. Bằng cách chọn dịch vụ này, bạn có thể làm việc dễ dàng và liền mạch với các sản phẩm khác của Adobe như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, v.v.

tabbie

Tabbyed là một trang web tạo mẫu. Mục tiêu của họ là xây dựng các công cụ thiết kế đơn giản để sáng tạo nghệ thuật. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Bạn phải chọn một thiết kế từ tác phẩm nghệ thuật nguồn, điều chỉnh màu sắc và chọn cài đặt thiết kế. Sau đó, cuối cùng bạn có thể tải xuống miễn phí thiết kế được cá nhân hóa của mình.

Người dùng có thể tạo các mẫu hoặc đồ họa được tạo đẹp mắt để sử dụng trên các trang web, tường và hơn thế nữa. Phần tốt nhất của trang web là ví dụ để sử dụng khi có các ví dụ về thiết kế mà bất kỳ người sáng tạo nào cũng có thể lấy cảm hứng từ đó và tạo ra thiết kế của riêng họ.

doodad

Doodad là một công cụ để tạo các trang web nhanh, dễ truy cập và biểu cảm. Nó cung cấp một công cụ tạo mẫu miễn phí giúp người dùng tạo các mẫu độc đáo, không rắc rối và miễn phí. Bạn có thể chọn kiểu cơ sở và tùy chỉnh kiểu đó bằng các bộ lọc, màu sắc và chuyển đổi.

Bạn có thể xuất các thiết kế của mình dưới dạng SVG, PNG và CSS. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu tùy chỉnh trong bất kỳ dự án thương mại nào. Hơn nữa, bằng cách sử dụng nút ngẫu nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào và bắt đầu làm việc với mẫu đó.

tóc giả

Visiwig cung cấp các thiết kế miễn phí và cao cấp. Trình tạo mẫu vector cung cấp nhiều mẫu miễn phí để bạn lựa chọn mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo các mẫu liền mạch cho trang web của mình hoặc bất kỳ phần mềm vector nào khác.

Nó cũng cung cấp 100 mẫu hình học và tối giản cơ bản với giá 30 đô la. Các mẫu này được thiết kế bằng một màu và sẵn sàng để đặt trên các màu đơn sắc, họa tiết, chuyển màu hoặc các mẫu khác. Tài nguyên biểu tượng, mẫu và kết cấu của họ cũng rất hữu ích cho bất kỳ dự án nào.

Picart

Picsart là nền tảng sáng tạo tất cả trong một lớn nhất để chỉnh sửa video, ảnh và thiết kế. Làm cho bất kỳ hình nền nào trở nên sống động với trình tạo mẫu. Trình tạo mẫu Picsart cho phép bạn tải lên một hình ảnh và chọn một nền hoàn toàn mới cho hình ảnh đó.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm văn bản ở các phông chữ khác nhau, thêm nhãn dán, thay đổi kích thước hoặc màu sắc của nền hoặc thậm chí xóa nền bằng công cụ xóa nền. Nhờ điều này, khả năng là vô tận. Do là phiên bản dành cho Android, Picsart vượt xa đối thủ về khả năng truy cập.

bản tóm tắt

Tóm lại, các mẫu luôn có mặt trên thị trường, có thể là trên vải, bề mặt, phụ kiện, bao bì và sản phẩm. Những mẫu này hiện là một làn sóng trên các nền tảng kỹ thuật số khi bạn nhìn thấy chúng trên mọi trang web. Các công cụ và dịch vụ được đề cập ở trên sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu hoàn hảo theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể thử từng người trong số họ để tạo ra các mẫu và thiết kế hoàn hảo.

Bây giờ bạn có thể xem qua một số tác phẩm của các nhà thiết kế đồ họa.