Tập lệnh lỗi iPhone | Biết meme của bạn

về

Các låsskript iPhone đề cập đến một lỗi trong iOS 12.1 Điều này làm hỏng iPhone của bạn bằng cách nói "gạch nối" năm lần khi sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói. Lỗi này đã được sử dụng trong một trò chơi khăm mà ai đó đã thuyết phục chủ sở hữu của một chiếc điện thoại rằng tất cả dữ liệu của anh ta đã được khôi phục trong thời gian dừng.

nguồn

Vào ngày 13 tháng 2 năm 2019, AllApplePro đã tải lên một video khác YouTube để giải thích và hiển thị lỗi. Video này nhận được 715.200 lượt xem mỗi tháng (hiển thị bên dưới).

phổ biến vũ khí

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, Joe Ritter đã tải lên một video demo kịch bản khác nhận được hơn 96 10.000 lượt xem mỗi tháng (hiển thị bên dưới bên trái). Lỗi đó đã trở thành một hiện tượng phổ biến vào tháng sau khi có nhiều người dùng hơn YouTube Báo cáo lỗi và nhận được hàng nghìn lượt xem trên video của bạn, như video Cuộc sống ngẫu nhiên vào ngày 16 tháng 3 (hiển thị bên dưới, bên phải).

Vào cuối tháng 2, việc sử dụng các tập lệnh iPhone trong video chơi khăm TikTok đã trở nên phổ biến. Những người quay video thường tiếp cận ai đó bằng điện thoại của họ và yêu cầu được xem. Sau đó, họ nói "gạch nối" năm lần với đầu vào bằng giọng nói và tiết lộ rằng nó chuyển hướng hoặc xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại di động của họ. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2019, người dùng TikTok @Pedro C Vitola đã làm việc với các đồng nghiệp của họ về video mà TikTok nhận được 16.100 lượt thích trong hai ngày (hiển thị bên dưới bên trái). Vào ngày 26 tháng 3 năm 2019, @ user015421 đã tải lên một video bằng tiếng Ba Lan hiển thị những trò đùa (hiển thị bên dưới bên phải). Video nhận được 12.600 lượt thích trong một ngày.

Ví dụ khác nhau

Yêu thích tìm kiếm

Tài liệu tham khảo bên ngoài

Nguồn: https://knyourmeme.com/meme/hyphen-iphone-orms