Tập trung Poco làm việc trên 3 Điện thoại di động mới nhất

"Ngoài Xiaomi, Poco được cho là đang chuẩn bị 3 điện thoại di động mới nhất "

Poco sẽ có mặt 3 Thiết bị điện thoại thông minh mới nhất – Kể từ khi tách hoặc tách khỏi Xiaomi, Poco đã bắt đầu tạo ra những bước đột phá mới để bắt đầu đẩy mạnh mở rộng thị trường. Trên thực tế, không phải chờ đợi lâu, Poco được cho là đã bắt đầu chuẩn bị cho việc phát hành một số mẫu điện thoại thông minh mới.

Dựa trên những tin tức mới nhất được lấy từ trang GSM Arena vào ngày 23 tháng 1 năm 2020, POCO sẽ bắt đầu phát hành một số điện thoại di động. Ngay bây giờ, tin đồn sẽ ở đó 3 các thiết bị mới đã sẵn sàng để được Poco trình bày trong tương lai.

Poco sẽ có mặt 3 Thiết bị điện thoại thông minh mới nhất

Mặc dù trạng thái sẽ có mặt với tên Poco, nhưng đối với thiết kế và khái niệm thân máy mang điện thoại thông minh không khác nhiều so với khái niệm được Xiaomi mang qua dòng K30 Series. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn về những thông số kỹ thuật sẽ được thực hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Một mặt, giữa những tin đồn, một trong những điện thoại thông minh Poco sẽ được phát hành là Pocophone F2 Lite. Mà, nếu dựa trên thông tin mới nhất, điện thoại thông minh này sẽ được trang bị Snapdragon 765G và RAM dung lượng lớn lên đến 6 GB.

Không chỉ vậy, ngay cả các báo cáo khác cũng cho biết, chiếc smartphone này cũng được cho là có pin 5.000 mAh và camera độ phân giải cao. Tuy nhiên, dường như các thông tin khác vẫn chưa được biết. Trong khi các biến thể khác được cho là hỗ trợ Snapdragon 730G và có thiết kế tương tự Redmi K30.

Mặt khác, như bị cáo buộc trước đây, đã báo cáo qua trang web GizChina vài tuần trước, theo báo cáo, chính Xiaomi đã gửi thư chính thức để đăng ký nhãn hiệu cho Poco F2.

Tất nhiên, bản đệ trình của Xiaomi chỉ ra rằng sẽ sớm thôi, thế hệ kế nhiệm tiếp theo từ người kế nhiệm Poco F1 sẽ sớm được phát hành. Có thể vào tháng 3 năm 2020 hoặc giữa năm 2020. Chúng ta hãy chờ đợi những tin tức mới nhất từ ​​chính Poco hiện đã được tách ra khỏi Xiaomi.