Targus Drifter II 15 Review Đánh giá ba lô máy tính xách tay

Targus Drifter II 15 Review Đánh giá ba lô máy tính xách tay 1

Targus đã biến thành một chút yêu thích của người hâm mộ tại TechNuovo. Chúng tôi đã nhìn thấy một vài chiếc túi của họ trong quá khứ và họ đã không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Họ có những chiếc túi chất lượng rất cao và nó hoàn toàn giống với Targus Drifer II.

Targus Drifter II có hai kích cỡ khác nhau. Một cho máy tính xách tay 15 inch và một cho máy tính xách tay 17 inch. Có giá 69,99 bảng Anh, nó không phải là chiếc túi rẻ nhất xung quanh, nhưng với những gì bạn nhận được, đó là một đề nghị thú vị.

Ba lô máy tính xách tay Targus Drifter II

Có túi cho ngày cho tất cả các mặt hàng của bạn. Tất nhiên, túi phía sau là nơi máy tính xách tay của bạn ngồi. Bên trong là một túi nhỏ hơn được đệm rất tốt, mang lại sự bảo vệ tốt cho những gì có lẽ sẽ là một trong những món đồ đắt nhất của bạn trong túi.

Di chuyển về phía trước của Targus Drifter II là một túi rất nhỏ ở trên, được lót bằng một loại vải rất mềm, sẽ hoàn hảo cho điện thoại di động hoặc thứ gì đó có thể dễ dàng trầy xước như kính.

Ba lô máy tính xách tay Targus Drifter II

Túi lớn thứ hai một lần nữa có thể vừa với một máy tính xách tay bên trong, và một lần nữa nhờ vào bộ chia của nó, giữ cho nó khá an toàn trong khi chuyển động. Nó không hoàn toàn được đệm như túi phía sau nhưng máy tính xách tay của bạn không di chuyển xung quanh bên trong túi.

Cái cuối cùng là một túi nhỏ hơn ở mặt trước, trong đó có các túi và ngăn nhỏ hơn bên trong đó. Hãy nghĩ rằng danh thiếp và bút, loại đó. Có lẽ là một cái ví. Nhìn chung, có năm túi có kích cỡ khác nhau và chắc chắn có đủ không gian để mang đi vào một ngày cuối tuần dài ở nước ngoài, cho quần áo và công nghệ.

Toàn bộ túi có diện tích lưu trữ 32 lít và được phủ một vật liệu chống nước. Và tôi đã bị cuốn vào một cơn mưa với cái túi, và đồ đạc của tôi bên trong vẫn khô ráo, ngay cả trong cái túi nhỏ hơn ở trên. Các khóa được làm từ kim loại và trông thông minh và cảm thấy rất mạnh mẽ. Phối màu rất công nghệ, với hoa văn màu bạc và đen hào nhoáng. Dải bạc ở giữa cũng là phản xạ bán phần, sẽ giúp ích nếu bạn đi bộ qua các khu vực tối hơn có một số luồng giao thông.

Ba lô máy tính xách tay Targus Drifter II

Mặt sau của Targus Drifter II nằm trên lưng của bạn cũng được đệm rất nhiều và có một số khu vực đệm lớn nhất mà tôi đã thấy trong ba lô máy tính xách tay. Có luồng không khí đầy đủ cũng như để giảm mồ hôi lưng, đặc biệt là nếu bạn đã tải nặng hơn trên lưng.

Targus Drifter II 15 backpack Ba lô máy tính xách tay là một sản phẩm chất lượng rất cao, có một lượng lớn đồ đạc của bạn, với đủ đệm để giữ các vật đắt tiền nhất của bạn như máy tính xách tay, điện thoại máy tính bảng và kính bảo vệ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Targus.

Targus Drifter II 15 Review Đánh giá ba lô máy tính xách tay 2Targus Drifter II 15 Review Đánh giá ba lô máy tính xách tay 3Targus Drifter II 15 Review Đánh giá ba lô máy tính xách tay 4

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-12-20

Đã xem mục

Ba lô máy tính xách tay Targus Drifter II 15 "

Đánh giá của tác giả