Tascam Hồi sinh băng cát-xét hiếm cho máy ghi âm bốn rãnh cổ điển

Phiên bản giới hạn Cassettes được phát triển và tối ưu hóa để sử dụng trong TASCAM Portastudios cổ điển

Máy ghi âm bốn rãnh như Tascam Portastudio đã giới thiệu cho hàng nghìn nghệ sĩ về cách ghi âm nhạc tại nhà trong những năm 80, 90 và 2000. Nhưng mặc dù mối quan tâm đến băng được hồi sinh, hiện nay rất khó tìm được băng cassette chất lượng cao để ghi âm tại nhà. Giải pháp? Chà, Tascam đang làm nhiều băng hơn.

Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Tascam ra mắt dòng 424 Studio Master High Bias Type II Cassettes được tối ưu hóa cho Portastudios cổ điển của hãng. Đây là những người đầu tiên Mới Băng cassette loại II được tung ra thị trường trong gần 20 năm, vì các nhà máy sản xuất băng duy nhất tồn tại trong thời đại CD và MP3 đã làm như vậy bằng cách bán băng cassette loại I giá rẻ cho các nhà tù và sở cảnh sát. (Vâng, đó là lý do tại sao cái mới của bạn Mưa tim âm thanh băng cassette tệ hơn so với bản sao cổ điển.)

Phát video

Những chiếc băng cassette mới này có vỏ theo kiểu TEAC được lắp ráp thủ công và các cuộn dây bằng vàng có từ những năm 80. Thật không may, những người sử dụng Tascam gọi những cuốn băng như một “món đồ của những nhà sưu tập hiện đại”, vì vậy chúng có thể siêu đắt.

Ngoài ra, băng mới sẽ không giống với băng cũ. Ngành công nghiệp băng cassette vẫn đang bị thiếu hụt oxit, vì vậy Tascam đã phải thực hiện một số điều chỉnh để các vật liệu có sẵn hoạt động. Công ty cảnh báo rằng bạn có thể cần phải thực hiện một số “tinh chỉnh” để có được âm thanh bạn muốn từ những cuốn băng này, nhưng một lần nữa, chúng có thể là chất lượng cao nhất Mới băng cassette có sẵn trong thế kỷ 21.

Tascam cho biết 424 Studio Master High Bias Type II Cassettes “sắp ra mắt”, mặc dù chúng tôi không biết chính xác ngày phát hành hoặc giá cả. Một lần nữa, tôi có cảm giác rằng những chú chó con này sẽ đắt tiền, vì vậy đừng mong đợi tham gia vào trò chơi ghi âm cổ điển nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp.

Nguồn: Tascam qua Engadget