Tất cả bạn cần biết về một triệu đô la Twitch Đối thủ của SuperGames

Hãy xem lịch trình, định dạng, đội và phần thưởng thông thường từ Fortnite Twitch SuperGames vô địch đối thủ.

Việc thiếu các môn thể thao chuyên nghiệp không có nghĩa là các vận động viên chuyên nghiệp đã mất ý chí thi đấu. Twitch Mang đối thủ cạnh tranh Fortnite Những người sáng tạo chuyên nghiệp cùng với các vận động viên chuyên nghiệp để thi đấu Twitch SuperGames vô địch đối thủ.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này, bao gồm phối hợp, nhóm, lịch trình và phần thưởng người xem độc quyền.

Hình dạng

Điều thú vị là giải đấu SuperGames sẽ tuân theo bộ quy tắc Blitz LTM. Vùng sẽ bắt đầu di chuyển khi trận đấu bắt đầu và rút ngắn thời gian giữa các vùng.

Siphon và các tài liệu được cải tiến như chế độ Arena và chơi giải đấu – đó không phải là trường hợp trong Twitch Rivals Streamer bát. Sẽ rất thú vị khi xem các quy tắc này trong một môi trường cạnh tranh. Bạn có thể nhìn vào các chi tiết điểm dưới đây.

Một sự khác biệt

Các đội bao gồm hai cầu thủ / cầu thủ chuyên nghiệp và hai vận động viên chuyên nghiệp. Các vận động viên đã thi đấu giải đấu của họ để đủ điều kiện cho giải đấu này và được phác thảo vào các đội streamer vào ngày 20 tháng 4.

Hầu hết các tên tuổi lớn đều ở Fortnite Sẽ tham gia vào sự kiện này. Ngay cả những người như NickMercs và DrLupo – những người ở xa Fortnite – Họ trở lại để cạnh tranh cho các quỹ từ thiện. Tất cả các đội có thể được nhìn thấy trong các hình ảnh dưới đây.

Tất cả bạn cần biết về một triệu đô la Twitch Đối thủ của SuperGames 1
Tất cả bạn cần biết về một triệu đô la Twitch Đối thủ của SuperGames 2

Phần thưởng của người cung cấp

Người xem stream sẽ có thể mở khóa một bình xịt độc quyền và bọc vũ khí. Tất cả bạn cần làm là liên kết tài khoản của bạn Twitch Tài khoản sử thi và xem bất cứ ai phát sóng sự kiện này.

Sẽ an toàn khi cho rằng tất cả các biểu ngữ SuperGames sẽ được bật, cũng như TwitchRival Twitch Kênh – sẽ cung cấp phát sóng chính thức.

Tất cả bạn cần biết về một triệu đô la Twitch Đối thủ của SuperGames 3

Twitch Cuộc thi Rivals SuperGames sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 4 lúc 22:00 5 Giờ Thái Bình Dương (8 PM EST). Bạn có thể theo dõi bất kỳ kênh nào tham gia hoặc từ tài khoản TwitchRival.