Tất cả các bộ phim được đề cử Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh đều sử dụng Nvidia Quadro


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Tất cả các bộ phim được đề cử Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh đều sử dụng Nvidia Quadro

Ô giải oscar 2020 đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp tất cả các phim đều được đề cử giải Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất card màn hình đã qua sử dụng Quadro Nvidia để tạo ra vũ trụ tưởng tượng của họ. Giải thưởng đã đi rất lâu 1917sử thi chiến tranh do đạo diễn Sam Mendes và là người chịu trách nhiệm tạo ra cảnh sử dụng hiệu ứng hình ảnh dài nhất trong lịch sử điện ảnh.

Tính năng này không có hiệu ứng hình ảnh rõ ràng như những gì có trong các ứng cử viên khác và đó chính là điều thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm. Học viện🇧🇷 Trong bộ phim này, CGI được sử dụng để ghép các cảnh quay vào các ngày khác nhau và trong các điều kiện khác nhau, khiến cho toàn bộ bộ phim dường như chỉ là một cảnh quay duy nhất, không có vết cắt nào rõ ràng và gây chú ý cho khán giả.

Các phim khác được đề cử ở hạng mục này là Avengers: Trò chơi kết thúc🇧🇷 người ai-len🇧🇷 Vua sư tửChiến tranh giữa các vì sao: Tập IX – Sự trỗi dậy của Skywalker🇧🇷 Nhóm bộ phận hiệu ứng hình ảnh cho tất cả các bộ phim này đã sử dụng card đồ họa Nvidia Quadro để tạo ra những cảnh không thể thực hiện được nếu không có đồ họa máy tính.

Đối với The Irishman, nhóm tại Industrial Light & Magic đã tận dụng công nghệ máy học để giảm tuổi của các nhân vật do Robert DeNiro, Al Pacino và Joe Pesci thủ vai. Với điều này, có thể ghi lại một câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ mà không cần các diễn viên sử dụng bút đánh dấu trên mặt hoặc mũ bảo hiểm có camera.

Thông qua: Nvidia

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button