Tất cả các chi tiết, Ring Ring 2nd Gen đã được tiết lộ với các cảm biến thanh lịch hơn

Thế hệ thứ hai của hệ thống báo động đã được tiết lộ, với các cảm biến không dây ít xâm nhập hơn và một tùy chọn giám sát chuyên nghiệp để an toàn hơn. Theo hệ thống Ring Ring ban đầu, hệ thống mới tuân thủ phương pháp “tự làm” nhưng hứa hẹn sẽ dễ cài đặt và sử dụng hơn.

Như trước đây, giám sát chuyên nghiệp là tùy chọn. Nếu bạn muốn, bạn có thể lấy Bộ nhẫn nhẫn Gen Gen thứ 2 5- chỉ với $ 199, tự mình cài đặt tất cả các thành phần và giám sát chúng từ ứng dụng.

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc nhẫn Amazon Cũng cung cấp giám sát chuyên nghiệp 24/7. Điều này có giá $ 10 một tháng, cũng bao gồm sao lưu di động trong trường hợp mạng WiFi nhà bạn bị rớt. 60 ngày ghi video và chụp ảnh không giới hạn cho bất kỳ máy ảnh Ring hoặc chuông video nào được bao gồm.

Tất cả các chi tiết, Ring Ring 2nd Gen đã được tiết lộ với các cảm biến thanh lịch hơn 1

Danh sách hệ thống mới của Amazon, được phát hiện bởi Dave Zatz, cảnh báo rằng Ring Ring thế hệ thứ hai sẽ không thực sự có sẵn để vận chuyển cho đến ngày 29 tháng 4, vì điều này giải quyết một số vấn đề đó.

Ring Base Station được thiết kế tùy chọn để gắn tường và có pin dự phòng có thể sạc lại mà Ring cho biết là hoạt động tốt trong 24 giờ. Chứa các kết nối Ethernet, WiFi, Z-Wave, Zigbee và Bluetooth, cộng với modem di động được bật nếu bạn có đăng ký Ring Protect Plus. Nó sẽ hoạt động với nhiều thiết bị bảo mật của bên thứ ba, chẳng hạn như khóa thông minh Kwikset, Schlage và Yale.

Tất cả các chi tiết, Ring Ring 2nd Gen đã được tiết lộ với các cảm biến thanh lịch hơn 2

Trạm cơ sở hoạt động với Bàn phím Ring mới được thiết kế lại. Một lần nữa, nó được thiết kế tùy chọn để gắn tường và sử dụng pin sạc. Bấm thêm phím tắt cho các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc y tế, và có các phím đơn giản để chuyển đổi giữa chế độ giải giáp, chế độ tại nhà và đi bộ. Range Extender một lần nữa có pin dự phòng 24 giờ và được thiết kế để kết nối trực tiếp với cổng để sử dụng hàng ngày. Z-Wave được sử dụng để kết nối với trạm gốc, cách đó 250 feet và mạng Ring mở rộng thêm 250 feet.

Điều này rất hữu ích nếu bạn có một ngôi nhà lớn hơn và bạn muốn lấp đầy nó bằng một cảm biến thế hệ 2 được thiết kế lại. Chúng – bao gồm cảm biến tiếp xúc và bộ phát hiện chuyển động – trải dài 250 feet và hiện nhỏ hơn và dễ cài đặt hơn. Có quá Amazon Tích hợp Alexa để điều khiển giọng nói.

Tất cả các chi tiết, Ring Ring 2nd Gen đã được tiết lộ với các cảm biến thanh lịch hơn 3

Giá nhẫn hệ thống Ring Ring 2nd 2nd Gen là 199,99 USD, đi kèm với trạm gốc, bàn phím, một cảm biến tiếp xúc, một máy dò chuyển động, một bộ mở rộng phạm vi; Amazon Cũng dành cho Echo Dot miễn phí dưới dạng khuyến mại. Với giá $ 249,99, có một bộ 8 Các bộ phận với ba cảm biến tiếp xúc bổ sung. Bộ công cụ trị giá 14.929 USD bao gồm 1 trạm gốc, 2 tổng đài, tám cảm biến liên lạc, máy dò chuyển động và một băng thông rộng.

Tất cả các chi tiết, Ring Ring 2nd Gen đã được tiết lộ với các cảm biến thanh lịch hơn 4

Cuối cùng, có một bộ báo thức Camera Ring thế hệ thứ hai trị giá $ 299,99. Mà chủ yếu liên quan đến một nhóm 8 Cắt bằng Camera trong. Hiện tại, Amazon Nó được biên dịch với Echo Show 5 Miễn phí quá.

Cảm biến giao tiếp cá nhân sẽ là $ 19,99 và cảm biến chuyển động sẽ là $ 29,99. Cảm biến báo động chuông và đóng băng báo động là 34,99 đô la, cũng như một máy nghe khói và CO. Một bàn phím khác là 49,99 đô la, trong khi bộ mở rộng phạm vi là 24,99 đô la. Cuối cùng, Nút Ring Scare có giá 34,99 đô la. Tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển bắt đầu từ ngày 29 tháng 4 năm 2020.

Tiết lộ: SlashGear sử dụng các liên kết liên kết, nếu bạn nhấp vào một liên kết trong bài viết này và mua một cái gì đó, chúng tôi sẽ nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng.