Tất cả các dịch vụ của Steam đều ngừng hoạt động, các trò chơi có thể không chạy đúng cách

Tất cả các dịch vụ của Steam đều ngừng hoạt động, các trò chơi có thể không chạy đúng cách 1

Trong suốt 45 phút qua, mọi người cố gắng tiếp cận Steam đã gặp khá nhiều trở ngại. Truy cập Steam thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng khách của chúng tôi vẫn không phản hồi. Nó nói một lời về việc mất điện hoàn toàn. Người dùng trên toàn cầu đã trải qua lỗ hổng, hoặc những gì dường như là sự cố ngừng hoạt động đáng kể và chưa từng thấy trong vài năm trước của dòng thời gian Steam Steam.

Thủ phạm của việc này có thể là do cố ý và gây ra bởi những người độc hại, trong khi ở phía bên kia cũng có thể là một từ về lỗi phần cứng. Nhưng, không ai trong số đó đã bị lộ, và lý do cho vấn đề này vẫn chưa được biết. Các báo cáo gần đây cho thấy các dịch vụ của Steam đã ngừng hoạt động và theo Hạ cấp, nhiều báo cáo đã xác nhận việc ngừng hoạt động.

Mọi người đều hy vọng phản hồi nhanh của Valve vì một số người dùng bị từ chối chơi các trò chơi yêu cầu kết nối Steam. Ví dụ: chơi với bạn bè là không có sẵn, ngay cả khi Steam cho phép bạn chạy các trò chơi ở chế độ ngoại tuyến.

PUBG đã công bố các vấn đề cố hữu và việc tìm kiếm một trò chơi có thể không hoạt động đúng do các vấn đề của Steam. Steam và tất cả các kênh chính thức của nó vẫn im lặng tại thời điểm viết bài này. Nếu bất cứ điều gì mới xuất hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ đăng cập nhật.

Tuổi thọ của vấn đề kế thừa những gì có thể là một kịch bản đáng sợ hơn nhiều. Chúng tôi đã có một vấn đề như vậy trong quá khứ, hoặc Steam đã hồi phục mạnh mẽ. Nhưng im lặng trong thời gian dài này chắc chắn không phải là bên được biết đến. Cho rằng chúng tôi không nói nên lời.

Cập nhật 1: Tại thời điểm này, chúng tôi đã bị kẹt tại khu vực kết nối với nhau mà không bị chấm dứt, điều đó có nghĩa là một số dịch vụ có thể đang phục hồi.