Tất cả các Facebook Người đàn ông bán dữ liệu của mình trên eBay

FacebookChúng tôi đã biết rằng thông tin của chúng tôi trên. Tuy nhiên, những gì bạn cung cấp miễn phí Facebook Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến dữ liệu của mình thành tiền chưa? Oli Frost, 26 tuổi, người London nghĩ.

Google và Facebook Mặc dù có sự khác biệt là hai công ty quan trọng nhất ở Mỹ, nhưng chúng ta có thể nhận ra rằng họ rất quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư. của Thung lũng Silicon 4Những công ty này, có ba trong số ba, có thể sử dụng dữ liệu khách hàng của họ cho nhiều người, đặc biệt là quảng cáo của chính họ.

Nếu các công ty như vậy bán dữ liệu của chúng tôi cho các công ty khác mà không yêu cầu chúng tôi, chúng tôi có nên nhận dù chỉ một phần nhỏ lợi nhuận của họ hay không? Oli Frost, 26 tuổi, người London, cũng nghĩ như vậy, bởi vì anh ấy nghĩ rằng Facebook bán dữ liệu của nó.

Nói qua email với Daniel Oberhaus, Oli Frost cho biết: “Tôi nhận ra rằng tôi đang bán dữ liệu của mình miễn phí và để tránh điều đó, tôi quyết định bán dữ liệu của mình để lấy tiền mặt.”

Frost, người ban đầu trình bày dữ liệu của mình lên trang web với mức giá bắt đầu từ 99 xu, cho biết. Frost, người không tính đến khả năng bị tống tiền, theo ý kiến ​​của tôi. FacebookNó bắt đầu theo một cách rất tốt đẹp với.

Nguồn: https:// queenboard.vice.com/en_us/article/3k4ay8/sell-facebook-data-ebay-oli-frost

Những bài viết liên quan

Back to top button