Tất cả về Redmi 10x: Phiên bản tiếp theo của Redmi

Khi tin tức về thiết bị lạ này xuất hiện vài tuần trước, có rất nhiều nghi ngờ xung quanh Redmi 10X. Tuy nhiên, Redmi Trung Quốc đã chính thức xác nhận không chỉ biệt danh mà còn nhiều điều thú vị hơn về thiết bị bất ngờ này.

Thương hiệu phụ Xiaomi đã phát hành một bộ phim quảng cáo cho việc ra mắt điện thoại tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 5. Đoạn trailer cho biết Redmi 10X sẽ là điện thoại 5G và cũng tiết lộ một phần thiết kế thiết bị.

Ngoài ra, Lumi Weibing, Giám đốc điều hành Redmi Trung Quốc, là Dimension 820 SoC mới và 410.000 của MediaTek của thiết bị. Ông xác nhận rằng ông đang sử dụng năm của mình. Redmi 10X có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên trên dòng điện thoại X series mới.

Tin tức

MediaTek cũng đã phát hành Dimension 820 SoC ngày hôm nay. Và đây là phiên bản cải tiến của Dimension 800 với hiệu năng CPU và GPU (ép xung) nhanh hơn, hỗ trợ bảng điều khiển 120Hz và cải tiến ISP.

Về khả năng kết nối 5G, tương tự như các bộ xử lý khác trong sê-ri, tức là các mạng Sub-6GHz (SA) tự trị và không tự trị (NSA) được hỗ trợ. Nó là một CPU rất mạnh, nằm giữa dòng Dimension 1000 chính và dòng Helio G90 tập trung vào trò chơi.

Thiết kế của Redmi 10X rất giống với Redmi Note 9đã được đưa ra một thời gian trước đây ở châu Âu. Thiết bị được cung cấp hiển thị nút nguồn và nút âm lượng màu đỏ ở bên phải và khay thẻ SIM ở bên trái. Có một lỗ nhỏ ở đầu trông giống như IR Blaster.

Ở phía sau có một hình vuông cắt cho máy ảnh. Loa chính thức có logo 48MP, cho phép chúng tôi tin rằng các cảm biến chính của nó là 48MP. Ngoài ra, nó được cho là có cảm biến siêu rộng 8MP và hai cảm biến 2MP.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Cách đây một thời gian, một điện thoại thông minh Redmi mới với số model M2004J7AC đã được phê duyệt Tôi xin lỗi tiết lộ một số tính năng cơ bản. Thiết bị này được cho là Redmi 10X do sự tương đồng về thiết kế. Tuy nhiên, không có gì có thể được xác minh. Đầu cơ, độ phân giải của điện thoại 2400 × 1080 pixel 6Cho thấy nó có thể có màn hình OLED FHD + 57 inch và có một lỗ hổng trên màn hình.

Tất cả về Redmi 10x: Redmi số tiếp theo 1

Ngoài ra, hình ảnh của quá trình tạo cơ sở dữ liệu có hộp camera khác với quy trình kết xuất 10X. Điều này có thể có nghĩa là một biến thể 10X riêng biệt vì có tin đồn rằng các biến thể 4G và 5G sẽ được cung cấp bởi người cung cấp thông tin Ishan Agarwal.

Đối với bộ nhớ, 8 GB Các biến thể 256 RAM và ROM ROM dự kiến ​​sẽ được phát hành. 4Ngoài ra còn có tin đồn rằng nó được cung cấp bởi pin .400mAh.

Các màu hiển thị trong kết xuất xác nhận các biến thể Vàng, Xanh, Bạc và Tím. Các tính năng khác hiện chưa được biết và chúng tôi có thể mong đợi nhiều sự nhạo báng hơn từ công ty với ngày phát hành sắp tới.

Nguồn