Tất nhiên, Barbie đã có một cuộc sống cỡ lớn trước bạn

Barbie EV car của Mattel

Tại một thời điểm nào đó, mọi đứa trẻ đều ước rằng chiếc ô tô đồ chơi của chúng có thể biến thành một chiếc xe cỡ lớn một cách kỳ diệu mà chúng có thể lái trên đường. Năm nay, Mattel đã biến ước mơ của mọi đứa trẻ thành hiện thực bằng cách mang Barbie Extra EV có kích thước như thật, xứng tầm với cuộc sống đến với LA Auto Show. Vâng, Barbie đã có EV của riêng mình trước bạn.

Mattel đã biến một chiếc xe điện fiat 500e thành một chiếc di động búp bê, hoàn chỉnh với đèn pha hình ngôi sao vàng, bánh xe 22 inch, cửa ra vào hình cánh lấp lánh và đúng như dự đoán, nội thất màu hồng phấn. Bạn có mong đợi điều gì ít hơn không?

Barbie Extra EV có hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện với công suất 111 mã lực, mô-men xoắn 147 ft-lbs, sạc nhanh và nhờ hệ thống truyền động Fiat 500e bên dưới, nó có thể đi được quãng đường 100 dặm chỉ với một lần sạc. Vì vậy, hãy lấy ví, giày cao gót, kính râm, thú cưng và một quán Starbucks và lên đường thật phong cách.

Mattel Barbie EV nội thất

Dựa theo công chiếu, Mattel đã sử dụng các tệp CAD và hàng tá chi tiết để sao chép giao diện tổng thể. Kết quả là một chiếc xe Barbie Extra với kích thước thật được chế tạo theo đúng quy mô của xe đồ chơi có thể chuyển đổi được, chỉ dành cho người lớn. Phần lớn thân xe được làm từ bọt, sau đó được điêu khắc để phù hợp với kích thước chính xác của chiếc xe đồ chơi. Toàn bộ chiếc xe đã mất hơn hai tháng để tạo ra và tất cả chúng tôi đều đánh giá cao nó.

Và trong khi tất cả đều gọn gàng, trẻ em sẽ đánh giá cao công việc sơn lấp lánh màu trắng và bạc, cửa hình cánh và bánh xe bảy sắc cầu vồng tuyệt vời. Thật không may, xem xét thân xe được làm bằng bọt và bánh xe được in 3D Mattel, chúng tôi có cảm giác rằng nó sẽ không sớm được lái xe quanh các đường phố của LA.

qua Roadshow