TCL công bố smartphones sản phẩm trung gian với thiết kế cao cấp

CÁC TCL trong bài thuyết trình của anh ấy tại CES 2021, chính thức công bố dòng smartphones cho năm 2021 và, như dự kiến, được gọi là TCL 20. Nhìn chung, công ty đã cho thấy 5 mô hình dòng, nhưng chỉ chi tiết hai, TCL 20 5GTCL 20 SE. Công ty dự định mang đến những thiết bị cạnh tranh cho phân khúc tầm trungđồng thời với vẻ ngoài cao cấp.

Mô hình chính được trình bày là mô hình mới TCL 20 5Gmô hình giá cả phải chăng nhất của công ty với kết nối với 5G. Nó được trang bị một chipset Snapdragon 690bộ xử lý tám lõi của 8 không đưa Qualcomm. Thiết bị cũng sẽ đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Xem thêm về các mẫu smartphones của TCL.

Tín dụng: TCL

Màn hình thiết bị sẽ LCD Dotch với 6.67 ” với độ phân giải Full HD +, theo tỷ lệ khung hình 20: 9 như màn hình chiếm 91% mặt trước. Máy ảnh selfie TCL 20 5G sẽ ở giữa màn hình, với cảm biến 8MP.

Mô hình sẽ đi kèm với cấu hình ba camera sau, trong một thiết kế với các cảm biến và đèn flash được căn chỉnh theo chiều dọc. CÁC camera chính là 48MPvới một ống kính 8MP siêu rộngvới trường nhìn 118 độ và cuối cùng là cảm biến Macro 2MP.

Một trong những điểm được công ty nhấn mạnh trong mô hình là tối ưu hóa quản lý năng lượngsẽ có tài nguyên 5G thông minh. Thông qua công nghệ này, thiết bị sẽ tự động chuyển đổi giữa mạng 4G và 5G tùy thuộc vào việc sử dụng dữ liệu của người dùng, giúp giảm mức tiêu thụ pin.

Mô hình sẽ đi kèm với một Pin 4500mAh với sự hỗ trợ cho Sạc nhanh 18Wđã ở chế độ mặc định QC 4+ cho Qualcomm.

Tín dụng: TCL

Như mô hình cơ bản nhất đã trình bày, TCL 20 SE “Đó là một chiếc điện thoại giá cả phải chăng có tất cả các tính năng liên quan đến một chiếc điện thoại thông minh cao cấp.” Nó sẽ có bộ xử lý Snapdragon 460với cấu hình của 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữvới một khe cắm microSD lên đến 256 GB.

Màn hình trong LCD của 6.82 ”với độ phân giải chỉ HD +, với tỷ lệ khung hình là 20,5:9 và chiếm 90% mặt trước của thiết bịvới camera trước của 8 MP cũng được nhúng vào giữa màn hình. Ở mặt sau của mô hình, nó sẽ đi kèm với một Camera chính 16 MPmột cảm biến siêu rộng của 5 BUỔI CHIỀU nó là hai cảm biến phụ trợ của 2 BUỔI CHIỀU.

Thiết bị sẽ đi kèm với dung lượng pin cao hơn một chút so với kiểu 5GTrong 5.000 mAh. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18Wnhưng chỉ đi kèm với bộ sạc 10W trong hộp.

cả hai TCL 20 5G giống như TCL 20 SE sẽ có sẵn để mua cho đến cuối tháng, với giá lần lượt là € 299 và € 149. CÁC TCL cũng đã công bố các mô hình TCL 20 Pro 5G, TCL 20LTCL 20Snhưng cảnh báo rằng nó sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các thiết bị này trong những tháng tới.

Via: GSMArena Nguồn: TCL

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button