Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TCL công bố TV và điện thoại mới tại CES 2020

TCL là tất cả về việc làm cho cuộc sống không liên quan, và họ đã không lãng phí thời gian để nhảy vào một số tính năng mới đang trên đường đến. Được giới thiệu bởi Harry Wu, phó chủ tịch của TCL, là TCL Home cho phép các sản phẩm TCL giao tiếp với nhau và các thiết bị hiện có, rất giống như một trung tâm thông minh, cũng như Cửa hàng TCL của họ, được thiết kế để kết nối khách hàng TCL với hỗ trợ bán hàng. Những sản phẩm này sẽ được tung ra ở một số thị trường đầu tiên và họ đã chỉ định những thị trường mà họ sẽ đến.

The Alto 9 Plus soundbar là thông báo sản phẩm âm thanh / hình ảnh đầu tiên ra khỏi cổng và nó là thứ khiến tôi cảm thấy hơi bối rối. Họ nói rằng nó tương thích với công nghệ Atmos và Raydance, khá đơn giản. Nhưng sau đó, TCL tiếp tục nói rằng họ muốn làm cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn và phàn nàn về HDMI Arc rất phức tạp, điều mà đối với những người bạn không biết là viết tắt của Audio Return Channel. Nó yêu cầu một cáp HDMI duy nhất từ ​​soundbar đến TV. Rõ ràng là bit phức tạp. Nhưng sau đó, TCL đã tiếp tục nói rằng soundbar cần một cáp HDMI duy nhất từ ​​kênh Arc Return đến TV. Tôi xin lỗi những gì?

Điều này rõ ràng mặc dù kích hoạt chương trình Roku TV Ready. Có vẻ như là một cách thú vị để nói âm thanh nội dung mà bạn xem trên TV TCL và soundbar sẽ phát ra từ soundbar.

Họ làm tròn bằng cách nói rằng TẤT CẢ các âm thanh TCL, với khả năng ARC sẽ bao gồm chức năng Roku TV Ready. Vì vậy, về cơ bản, nó giống như khi bạn mua một chiếc TV Samsung và soundbar của Samsung, và điều khiển từ xa của TV sẽ điều khiển âm lượng của soundbar và nội dung của bạn có phát ra âm thanh của Samsung không? Tôi có hào hứng về điều này? Không hẳn vậy. Bây giờ các soundbars không dây TCL hoạt động với TV TCL, do đó, bạn không phải sử dụng bất kỳ cáp HDMI nào. Nhưng có lẽ đó là đến năm 2021?

TCL tiếp tục công bố hai điện thoại di động mới là TCL 10 Pro và TCL 10 L và chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện vào khoảng quý 2 năm 2020. Điều quan trọng về điện thoại mới của họ là một thứ gọi là NextVision, một chipset phần cứng và cũng là một phần mềm tăng cường hiển thị. Kết hợp với bốn thiết lập máy quay đa ống kính ở mặt sau, trong đó chúng ta có thể mong đợi một cảm biến 64MP và ống kính macto, tương tự như Samsung A71 mới. Họ thậm chí còn xoay quanh thuật ngữ công nghệ AI, điều này quá bất ngờ, vì hầu hết các điện thoại hiện nay đều đi kèm với một số hình thức học tập AI. Ồ, và cũng theo xu hướng cho năm nay CES, họ cũng đã đề cập đến một mô hình 5G sẽ chứa Qualcomm 7 loạt chipset. Các điện thoại cũng sẽ được tìm thấy với giá dưới 500 đô la, vì vậy không quá tệ cho những gì chúng tôi đã nghe thấy cho đến nay.

Chiếc điện thoại cuối cùng, và một thứ khiến đám đông phấn khích một chút khi họ bắt đầu vỗ tay, là thông báo về TCL có thể gập lại hoàn toàn trong ý tưởng vào lúc này và Project Archery 2.0 thoạt nhìn trông giống như một trong những tai nghe VR trên điện thoại di động, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là một màn hình cho phép trải nghiệm điện ảnh ngay trước mặt bạn.

Không có nhiều thông tin khác được đề cập về điện thoại của họ, và chúng tôi thậm chí còn cho phép mọi người trải nghiệm với họ. Họ có hai đại diện đứng đó cho chúng tôi xem điện thoại di động. Một anh chàng thậm chí đã cố gắng để cài đặt, chỉ để anh ta giật điện thoại nhanh chóng, vì vậy họ đã rất kín tiếng với cái đó. Nhưng, chính những chiếc điện thoại trông thật tuyệt. Các backpanels của các biến thể màu tím và màu xanh lá cây đặc biệt.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật phần mềm mới để chọn TV TCL 2019. Tính năng đầu tiên sắp tới là eARC và HDMI 2.1. Cái thứ hai là tốc độ làm mới thay đổi cho các máy chơi game và chúng cho thấy hình ảnh 60Hz và 120Hz. Họ đã chiếu một video về Call of Duty mới, sử dụng 60fps khi chơi game và 24fps trong các đoạn cắt cảnh để khiến họ cảm thấy điện ảnh hơn. Họ cũng hợp tác với THX để tạo ra một chế độ trò chơi mới, nhưng không có gì nhiều để nói về điều này. Cuối cùng là ứng dụng hiệu chỉnh IPQ Engine tương thích với 6 và 8 TV TCL loạt. Nó về cơ bản chỉnh màu màn hình của bạn mà không cần các kỹ thuật viên hoặc thiết bị đắt tiền để hiệu chỉnh màu cho TV của bạn. Ngoài ra còn có chương trình điều khiển giọng nói thông minh tại nhà, đặc biệt là từ Google và Amazon.

Họ đã kết thúc hội nghị của mình bằng cách đề cập đến việc áp dụng công nghệ LED Vidrian Mini, kết hợp công nghệ đèn nền LED hiện có của TCL, làm cho chúng nhỏ hơn để có nhiều đèn LED trên toàn bộ backpanel và sau đó sử dụng một tấm kính rõ ràng. Điều này sẽ mang lại cho hình ảnh một mức độ chói tốt hơn nhiều, cũng như cung cấp khả năng từ xa để đạt được tỷ lệ tương phản cao hơn. Và tất nhiên, chúng ta sẽ ở đâu trong năm nay CES, mà không đề cập đến độ phân giải 8K? Vâng, TCL cũng đã làm điều đó, và đã được cấp chứng nhận Hiệp hội 8K HDR và ​​8K trên TV 2020 mới của họ.