Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TCL từ Alto 9+ SoundBar đi kèm với tích hợp TV Roku đầy đủ

Quay trở lại IFA 2019, TCL đã cho thấy một soundbar rằng họ đang làm việc trên đó có một số công nghệ âm thanh khá ấn tượng. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ tốt của nó và chúng tôi thậm chí đã trao cho nó giải thưởng Best of IFA của Ubergizmo. Đối với những người tò mò về soundbar, không có gì ngạc nhiên khi TCL đã tiết lộ thêm chi tiết tại CES 2020.

Soundbar, hiện được chính thức gọi là TCL Alto 9+ SoundBar, đã được công bố. Đây là mô hình chính xác đã được trình diễn tại IFA năm ngoái, nhưng có một số chi tiết được tiết lộ, chẳng hạn như nó sẽ là một trong những soundbars đầu tiên cung cấp tích hợp hoàn toàn với Roku TV.

Theo TCL, điều này có nghĩa là trong quá trình thiết lập ban đầu, Roku TV có thể tự động cấu hình để sử dụng với TCL Alto 9+. Các cài đặt âm thanh và chế độ âm thanh từ TV và soundbar cũng có thể được truy cập trực tiếp qua điều khiển từ xa Roku TV, thay vì phải truy cập thông qua một điều khiển hoặc ứng dụng riêng biệt, giúp trải nghiệm liền mạch hơn.

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với soundbar, điều khiến nó trở nên đặc biệt là nó sử dụng công nghệ phản xạ Ray-Danz để giúp tạo ra một âm trường rộng hơn. Trong khi các gương phản xạ không có gì mới, việc đưa chúng vào soundbar thực sự là một ý tưởng khá thông minh. Điều này là do kích thước của soundbars, chúng không phải âm thanh khá to hoặc đầy đủ so với loa kích thước đầy đủ, nhưng việc sử dụng bộ phản xạ chắc chắn thay đổi điều đó.

TCL 9+ SoundBar với tính năng sẵn sàng cho Roku TV – CES 2020

Vẫn chưa có thông tin về giá cả hoặc tính sẵn có, nhưng dự kiến ​​sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.