Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TCL vừa công bố một cặp tai nghe có theo dõi nhịp tim

Trong thời đại ngày nay, không còn cần phải đeo dây đeo ngực để đo nhịp tim. Nhịp tim của chúng tôi có thể được đo bằng cách sử dụng các thiết bị như máy theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh hoặc ở một mức độ nhất định, thậm chí tai nghe của chúng tôi có khả năng theo dõi nhịp tim của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tương tự, TCL vừa công bố cặp tai nghe mới nhất của mình dưới dạng TCL ACTV200BT. Đây là một cặp tai nghe Bluetooth không dây đi kèm với màn hình nhịp tim tích hợp. Điều này có nghĩa là khi bạn mặc chúng khi chạy bộ / chạy hoặc tập luyện, nó cũng sẽ có khả năng đo nhịp tim của bạn cùng một lúc.

Theo TCL, tính năng này được gọi là ActivHearts và sẽ hoạt động với nhiều ứng dụng thể thao khác nhau, vì vậy bạn không nên gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng này với ứng dụng tập luyện của mình. Đối với tai nghe thực tế, nó sẽ có tính năng 8Trình điều khiển .6mm và thời lượng pin 14 giờ (hoặc 6 giờ với tính năng theo dõi nhịp tim được kích hoạt).

Tai nghe theo dõi nhịp tim không dây TCL ACTV200BT

Chúng cũng được xếp hạng IPX4, điều đó có nghĩa là nó phải có khả năng chống nước và mồ hôi, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó tại phòng tập thể dục hoặc khi bạn chạy ra ngoài.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,,, và.