Teardown mới của MacBook Air của iFixit cho thấy một số cải tiến quan trọng

Đăng bởi Asif Shaik vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 trên MacBook

MacBook Air mới ra mắt mang đến rất nhiều cải tiến, bao gồm bộ xử lý nhanh hơn nhiều (model Intel thế hệ thứ 10), GPU tích hợp mạnh hơn, bộ nhớ cơ sở cao hơn và RAM nhanh hơn, nhưng quan trọng hơn là nó đi kèm Với bàn phím được cải tiến. ngay bây giờ, tôi sửa nó Ông đã xuất bản bản phân tích của MacBook Air 2020 để xem chính xác những gì đã được cải thiện.

tôi sửa nó Thông tin chi tiết cho thấy Bàn phím Magic mới của Apple mang lại các phím cắt kéo, tương tự như các phím được sử dụng trên MacBook cũ. Ngoài ra, cần lưu ý rằng các khóa mới đã được nâng lên bởi một 0.5 Chỉ cần mm trong so sánh. Điều này có nghĩa là công ty đã cho chúng tôi một bàn phím hoạt động kém để giảm MacBook xuống rất nhiều 0.5 Mm thôi.

Việc tháo gỡ cũng phát hiện ra rằng máy tính xách tay có tản nhiệt lớn hơn trên CPU. Các dây cáp là tốt hơn là tốt. Bàn di chuột bây giờ được lắp ráp tốt hơn và cáp của nó không còn được điều hướng dưới bảng logic, điều đó có nghĩa là có thể dễ dàng tháo bàn di chuột sau khi tháo nắp lưng. Pin cũng nằm dưới cùng một dây cáp, vì vậy bây giờ dễ dàng tháo pin.

Có thêm ốc vít để giúp loa của bạn cài đặt và ngăn không cho chúng kêu. Ngay cả quạt và cổng là tiêu chuẩn, vì vậy chúng rất dễ dàng để loại bỏ và thay thế. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm Apple Thực tế cải thiện dịch vụ với thiết kế phần cứng mới. Điều này rất mới mẻ. Tuy nhiên, vẫn còn một số keo được sử dụng dưới pin, và RAM và SSD vẫn được hàn.

Nhìn chung, MacBook Air 2020 nhận được điểm cho khả năng sửa chữa 4 Trong số 10. Nó cao hơn một điểm so với MacBook Air thế hệ trước. Tuy nhiên, nó vẫn không tuyệt lắm. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ chi tiết của Apple MacBook Air mới nhất bằng cách truy cập liên kết nguồn bên dưới.

(Nguồn: iFixit)

Theo dõi bản tin hàng ngày từ iPhoneHacks

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của iPhoneHacks để lên top Apple Cung cấp tin tức vào hộp thư đến của bạn.