Teaser mới của LG Velvet xác nhận ra mắt chính thức vào 7 Tháng 5

Đã có những rò rỉ và suy đoán về LG Velvet, đây là một chiếc điện thoại tầm trung sắp ra mắt. Để xây dựng trên sự cường điệu này, công ty đã phát hành một video YouTube & Hàn Quốc Facebook Một trang kích thích LG Velvet. Vì một số điện thoại di động cuối cùng của một người khổng lồ ở Hàn Quốc đã không để lại ấn tượng lâu dài với người tiêu dùng, LG hiện đang áp dụng một phương pháp tiếp thị mới, và chúng tôi sẽ nói tốt hơn.

Video mới nói về thiết kế LG Velvet và xác nhận ngày ra mắt vào 7 Tháng năm Sự kiện ra mắt sẽ được phát trực tuyến trên các nền tảng xã hội và chính thức của LG bắt đầu từ giờ 6: 30 giờ chiều giờ chuẩn Ấn Độ.

Cũng đọc: Asus công bố giải đấu "Battle of Gods" của PUBG Mobile dành cho người dùng ROG Phone

Video trêu ghẹo có bốn hạt mưa nhiều màu mô tả một thiết lập máy ảnh ba với đèn flash và bốn màu khác nhau. Các video trước trình bày một số điểm nổi bật của thiết kế. Mặt sau được làm bằng chất liệu thủy tinh cho vẻ ngoài lung linh. Màn hình không viền mỏng sẽ có một giọt nước cho camera selfie. LG Velvet cao cấp được cho là hiển thị các cạnh cong.

Công ty cũng tiết lộ trước đó rằng LG Velvet sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 765G, cho phép thiết bị hỗ trợ kết nối 5G. Người tiêu dùng có thể có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, từ đen, xanh lá cây, đỏ và trắng.

Cũng đọc: iQOO Neo 3 5G với màn hình 144Hz, Snapdragon 865 đã trở thành chính thức

Chúng tôi hy vọng LG Velvet sẽ sử dụng cảm biến vân tay trên màn hình 6,7-inch hoặc 6.9-inch. Theo xu hướng này, LG dự kiến ​​sẽ sử dụng cảm biến camera độ phân giải cao và pin ít nhất 4000 mAh.

Giá của LG Velvet có thể thương lượng, và sẽ rất thú vị khi biết nó sẽ có giá bao nhiêu tại các thị trường như Ấn Độ. Với tình hình toàn cầu COVID-19, thiết bị khó có thể đạt được các kệ bán lẻ cho đến giữa tháng Năm.